Mang widget của tựa game khủng long “huyền thoại” lên màn hình Android cực đơn giản

Mang widget của tựa game khủng long “huyền thoại” lên màn hình Android cực đơn giản

Chắc hẳn Chrome Dino Game mà một cái tên cực kỳ quen thuộc đối với những ai đang sử dụng Google Chrome mỗi khi “đứt net”. Đây là tựa game mà Google mang đến cho người dùng để giải trí trong thời gian chờ đợi Internet được khôi phục lại bình thường.

Tuy trò chơi có vẻ đơn giản nhưng lại sở hữu một lượng “fan” đông đảo là những người yêu thích chú khủng long này cũng như lối chơi của game. Và trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn mang tựa game này vào màn hình chính trên điện thoại Android để bạn có thể dễ dàng thư giãn bất cứ lúc nào với Chrome Dino Game, bạn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome trên điện thoại của mình. Nếu chưa có, bạn có thể tải ứng dụng tại đây. Sau khi tải và truy cập thành công vào Chrome, bạn tiếp tục copy đường dẫn sau đây, dán vào ô tìm kiếm nhấn search:

chrome:flags/#enable-quick-action-search-widget-android-dino-variant

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Quick Action Search Widget – Dino Variant. Bạn tiến hành thay đổi giá trị Default của mục này thành Enabledchọn Relaunch

Bước 3: Sau đó, bạn quay về màn hình chính của điện thoại và nhấn giữ khoảng 3 giây vào khoảng trống bất kỳ.

Lúc này, các tác vụ để chỉnh sửa màn hình chính (Home Screen) của điện thoại sẽ hiện lên. Bạn tiến hành nhấn vào Tiện ích (Widget).

Bước 4: Lúc này, danh sách Widget đang hỗ trợ trên điện thoại bạn sẽ hiện lên. Bạn tìm và chọn vào mục Chromium Dino và điều chỉnh vị trí Widget này trên màn hình điện thoại theo ý thích của bạn.

Bước 5: Và cuối cùng, Widget của tựa game Chrome Dino đã xuất hiện trên Home Screen điện thoại của bạn.

Hãy tận hưởng trò chơi này ngay thôi bạn nhé!

Tạm kết:

Trên đây là các bước thao tác cực kỳ đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng mang trò chơi “quốc dân” ra màn hình chính của điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Game Mobile, Game PC, Game Console.