Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2024 mang lại may mắn

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2024 mang lại may mắn

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 là yếu tố được chú ý, quan tâm cực kỳ nhiều. Vì theo chiêm tinh học, chúng mang lại nhiều ảnh hưởng, tác động đến vận khí, tâm trạng và cả sức khỏe. Vậy màu may mắn của cung Bạch Dương, Sư Tử là gì? Cùng theo dõi nhé!

Màu may mắn của Bạch Dương - Màu đỏ rực, cam, vàng

Màu may mắn của cung Bạch Dương là các tông màu đỏ rực, cam sáng và vàng. Các gam màu này biểu trưng cho sự đam mê và nhiệt huyết của Bạch Dương. Trong đó, nếu màu đỏ như lòng dũng cảm, kiên cường thì màu cam chính là sự sáng tạo của họ. Ngoài ra, sắc vàng lại tượng trưng cho năng lượng tràn đầy và tích cực từ Bạch Dương.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nếu muốn mua cho mình một chiếc điện thoại trong năm mới, đừng quên chọn màu phù hợp với cung hoàng đạo của bản thân. Bởi chiếc điện thoại có thể sẽ là “vật bất ly thân” với không ít người nên việc lựa gam màu thích hợp có thể góp phần mang lại điều lành, vận may. Cùng xem qua các dòng điện thoại siêu hot cùng những phiên bản màu sắc độc đáo dưới đây:

Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

9,690,000 đ

11,990,000 đ

Giảm 19 %

980,000 đ

990,000 đ

Giảm 1 %

7,590,000 đ

12,990,000 đ

Giảm 42 %

27,990,000 đ

32,990,000 đ

Giảm 15 %

7,790,000 đ

10,490,000 đ

Giảm 26 %

2,790,000 đ

3,290,000 đ

Giảm 15 %

9,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 47 %

3,690,000 đ

3,990,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 20 %

2,690,000 đ

3,990,000 đ

Giảm 33 %

Màu may mắn của Kim Ngưu - Màu Xanh lá, nâu trầm và hồng

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo khá đa dạng, với cung Kim Ngưu chính là màu xanh lá, nâu trầm và hồng. Những tông màu này góp phần mang đến năng lượng vui vẻ và sự may mắn cho các cá nhân Kim Ngưu.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo khá đa dạng

Sắc xanh lá thể hiện sự phát triển, sức sống mãnh liệt, trong khi gam màu nâu biểu trưng cho sự ổn định và niềm tin. Màu hồng chính là tình yêu, cảm xúc và lòng trắc ẩn của Kim Ngưu.

Màu may mắn của Song Tử - Màu vàng rực, cam đào, xanh

Màu mang đến may mắn cho Song Tử trong năm 2024 gồm vàng rực, cam đào và xanh dịu. Với các trang phục màu vàng và cam, Song Tử sẽ toát lên được sự tự tin, thu hút, đồng thời cũng kích thích được sự sáng tạo bên trong họ. Ngoài ra, xanh lam lại mang đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, giúp Song Tử giao tiếp hiệu quả ở mọi tình huống.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn của Cự Giải - Màu xanh lá, xanh lam, bạc

Trong năm 2024, màu may mắn cho cung Cự Giải là xanh lá nhạt, xanh lam đậm và bạc. Các gam màu xanh sẽ mang đến cảm giác an yên, thư giãn cho Cự Giải. Đặc biệt, màu xanh lá còn truyền đến năng lượng vui tươi, sảng khoái đến người thuộc cung này.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mang đến tài lộc

Về màu bạc, chúng với đặc trưng là phản chiếu sẽ khuyến khích Cự Giải khai thác khả năng, trí lực nội tại của họ. Có thể nói, nắm được màu may mắn của 12 cung hoàng đạo để ưu tiên sử dụng hứa hẹn mang đến nhiều may mắn bất ngờ.

Màu may mắn của Sư Tử - Màu đỏ, vàng, cam

Màu may mắn của cung Sư Tử gồm các gam màu cá tính và rực rỡ như đỏ, vàng, cam, xanh lá và tím. Nếu màu đỏ thể hiện sự tự tin cùng đam mê cháy bỏng, thúc đẩy năng lượng bên trong thì màu cam và vàng giúp Sư Tử bộc lộ sự nhạy bén, sáng tạo.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Ngoài ra, màu xanh lá sẽ giúp Sư Tử thu hút tài lộc, sự thịnh vượng. Cung này cũng có thể dùng đồ vật có màu tím để thúc đẩy năng lực thể hiện bản thân cũng như bồi dưỡng khí chất của mình.

Màu may mắn của Xử Nữ - Màu xanh lá, xanh lam

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 đa số là những sắc màu rực sáng. Với Xử Nữ thì chính là xanh lam, xanh lá hoặc xanh da trời. Trong đó, màu xanh lá cây đại diện cho sự hài hòa, phát triển và tiềm lực vươn xa của Xử Nữ. Các sắc thái khác của xanh lam như xanh da trời hoặc xanh nước biển thì mang đến tâm trí thông suốt, bình tĩnh cho cung này.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Cải thiện vận khí nhờ màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn của Thiên Bình - Màu xanh lá, xanh dương, trắng

Những sắc màu trẻ trung như xanh dương, xanh lá hoặc đơn giản như màu trắng sẽ thúc đẩy sự tích cực, may mắn cho Thiên Bình. Xanh dương biểu trưng cho sự bình tĩnh, nhẹ nhàng, giúp Thiên Bình có thể thể hiện chính mình và giao tiếp hiệu quả.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Thêm vào đó, màu xanh lá chính là khả năng thịnh vượng, phát triển cũng như thu hút cơ hội của người thuộc cung này. Màu trắng lại là biểu tượng của sự tinh khiết, cân bằng, mang đến sự hòa hợp trong nhiều mối quan hệ. Nhìn chung, màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024 thường sẽ là các màu sáng.

Màu may mắn của Bọ Cạp - Màu đỏ đậm, xanh đậm, đen

Màu thúc đẩy may mắn cho Bọ Cạp trong năm 2024 gồm có đỏ đậm, xanh đậm và đen. Các tông màu này gia tăng năng lượng tích cực, vui tươi cho các Bọ Cạp. Màu đỏ xuất hiện nhiều trong danh sách màu may mắn của 12 cung hoàng đạo bởi nó biểu thị cho niềm đam mê, khao khát mãnh liệt.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mang năng lượng tích cực

Thêm vào đó, màu đen đại diện cho sự bí ẩn và quyền lực, tựa như bản chất kì bí của Bọ Cạp. Cuối cùng, màu xanh đậm khuyến khích sự đào sâu cảm xúc, khuếch đại trực giác cũng như nâng cao sự sáng suốt cho Bọ Cạp.

Màu may mắn của Nhân Mã - Màu đỏ rực, cam, vàng

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 nói chung và Nhân Mã nói riêng sẽ là các màu rực rỡ, tươi sáng. Với Nhân Mã thì cụ thể là màu đỏ rực, cam tươi và vàng. Các sắc màu này sẽ tiếp thêm cho Nhân Mã nhiệt huyết, cảm hứng làm việc và phiêu lưu.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trong đó màu đỏ sẽ tiếp lửa cho tham vọng, khao khát của họ, mang họ đến thành công. Màu cam thúc đẩy cho lòng can đảm và chấp nhận rủi ro còn sắc vàng sẽ mang tới sự lạc quan cùng cái nhìn đầy nắng, đầy ánh sáng tươi đẹp về cuộc sống cho Nhân Mã.

Màu may mắn của Ma Kết - Màu nâu, be

Mặc dù, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo chủ đạo đều là tông tươi sáng, nhưng riêng Ma Kết năm 2024 thì lại là tông màu đất cùng các sắc thái thuộc màu nâu, như nâu socola hoặc màu be cát. Các gam màu này phù hợp và hài hòa với sự thực tế trong Ma Kết.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Đặc biệt, các sắc xanh như xanh rừng hoặc xanh ngọc còn mang đến cảm giác ổn định, thịnh vượng cho ai thuộc cung này. Hơn nữa, nếu kết hợp tông màu xanh hải quân vào trang phục hoặc đồ vật hàng ngày có thể tiếp thêm tham vọng, quyết tâm cho Ma Kết.

Màu may mắn của Bảo Bình - Màu đỏ, cam, xanh lá

Trong những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo, màu đỏ, cam và xanh lá xuất hiện khá nhiều. Bảo Bình cũng sẽ thu hút được nhiều điềm lành, vận khí tốt nếu tận dụng các màu này. Màu đỏ, cam sáng sẽ truyền động lực cho Bảo Bình làm việc thêm nhiệt huyết.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo
Màu may mắn của cung Bảo Bình mang lại điềm lành

Ngoài ra, Bảo Bình cũng dễ thu hút nhiều điều tích cực khi bao quanh bởi những gam màu lạnh như tím hoặc xanh lam. Các màu sắc này góp phần giúp họ nâng cao tính sáng tạo, trực giác nhạy bén để khai thác nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Màu may mắn của Song Ngư - Màu xanh lam, tím

Xanh lam và tím chính là những gam màu góp phần mang đến vận may cho Song Ngư. Màu xanh khơi gợi cảm giác thanh thản và an bình, mang lại sự hài hòa, cân bằng cho cuộc sống. Ngoài ra, chúng đại diện cho việc chữa lành cảm xúc và tâm hồn, cho phép Song Ngư đào sâu tính cách nhạy cảm của mình. Màu tím thì lại biểu thị cho sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật tuyệt vời của Song Ngư.

màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Qua bài viết, bạn đã phần nào biết được màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024. Màu may mắn của cung Bạch Dương, Sư Tử cũng như những cung khác đều đã được chia sẻ cụ thể. Hy vọng dựa theo các thông tin bên trên, bạn đã có thể nắm được gam màu mang đến vận khí tốt, may mắn cho mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp