miHoYo để lộ ngày ra mắt của xứ sở Sumeru và Genshin Impact 3.0, không thoát được mắt game thủ

miHoYo để lộ ngày ra mắt của xứ sở Sumeru và Genshin Impact 3.0, không thoát được mắt game thủ

Dù hiện tại chúng ta vẫn còn đang ở trong phiên bản 2.4 và chờ đợi ngày ra mắt của các nhân vật nóng sốt như Yae Miko trong patch 2.5, Kamisayo Ayato trong patch 2.6, thời điểm ra mắt của patch 3.0 và Sumeru đã được tiết lộ.

Các game thủ giỏi đào bới thông tin từ client Genshin Impact phiên bản test của miHoYo đã khám phá ra lịch trình phát hành miền đất của Thảo Thần – vương quốc Sumeru – dựa vào các file và dữ liệu họ tìm thấy trong phiên bản test. Theo đó, sau khi Ayato ra mắt trong patch 2.6 thì chúng ta sẽ tiếp tục nhận được các phiên bản 2.7, 2.8 trước khi đến với Genshin Impact 3.0, thời điểm ra mắt của quốc gia thứ 4 trong game là Sumeru. Trước đây, hình ảnh thành phố Sumeru cũng đã bị leak dù chưa hoàn thiện.

Thông tin này đến từ việc đào xới dữ liệu trong các file Genshin Impact bản PC do miHoYo công bố, do đó mức độ tin cậy của nó là rất cao. Chúng ta đều biết rằng mỗi bản patch của game kéo dài 6 tuần, nên điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được đến Sumeru vào ngày 3/8/2022, nếu miHoYo không bất ngờ thay đổi kế hoạch của mình.

Ngoài thông tin về thời điểm ra mắt Genshin Impact 3.0 và Sumeru, một số thông tin khác về nội dung của các bản cập nhật sắp tới cũng được tiết lộ, dù mức độ đáng tin cậy của chúng còn là một dấu chấm hỏi.

  • Nội dung cốt truyện của patch 2.6 tạm thời còn chưa được xác định. Tuy nhiên bạn có thể đọc thêm một số thông tin đã được Sforum nhắc tới trước đây, bao gồm việc Dainsleif sẽ tái xuất trong patch này.
  • Patch 2.7 sẽ có The Chasm – vùng đất nằm phía tây Liyue. Zhongli và Yelan sẽ xuất hiện trong các nhiệm vụ cốt truyện mới. Yelan cũng sẽ xuất hiện trong một banner của 2.7.
  • Patch 2.8 sẽ đưa Quần Đảo Táo Vàng quay lại với game thủ, đồng thời giới thiệu chúng ta với một nhân vật từ Sumeru. Đây có thể là Collei trong bộ manga Genshin Impact.

  • Yae Miko bị miHoYo cố ý làm cho “không hoàn chỉnh” trong patch 2.5 bởi họ có kế hoạch tung ra một nhân vật hệ Thảo chuyên buff Yae. Nhân vật này sẽ cung cấp chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố cho Yae.
  • Hai bộ Thánh Di Vật mới sẽ được tung ra trong patch 2.6, một trong số đó được thiết kế để buff kỹ năng nguyên tố (E) và có thể là dành cho Yae.
  • Thảo Thần cũng được thiết kế để buff chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố, và được cho là “khá giống Kazuha”.
  • Sẽ có thay đổi trong banner thường trước khi Sumeru ra mắt.

Khi Sumeru ra mắt, game thủ mobile một lần nữa sẽ phải đau đầu lo chuyện dung lượng cài game. Tuy nhiên Sforum cũng nhấn mạnh rằng các thông tin trên đều chỉ mới là leak và chưa được xác nhận. Ngay cả khi chúng chính xác vào thời điểm hiện tại, miHoYo hoàn toàn có thể đổi ý và xáo trộn lịch trình ra mắt Sumeru hay thay đổi thiết kế của nhân vật. Do đó, đừng quên quay lại cùng Sforum để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.