Mời chiêm ngưỡng nguyên mẫu iPod touch thế hệ đầu tiên, chưa từng được phát hành

Mời chiêm ngưỡng nguyên mẫu iPod touch thế hệ đầu tiên, chưa từng được phát hành

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter vừa xuất hiện nhiều hình ảnh về một nguyên mẫu iPod touch thế hệ đầu tiên chưa được phát hành.

Trong những hình ảnh này, iPod touch có lớp phủ màu đen bóng ở mặt sau, mà leaker nói là lớp phủ giống như Mac Pro 2013.

Theo trang 9to5mac, những hình ảnh về nguyên mẫu iPod touch thế hệ đầu tiên được chia sẻ bởi tài khoản Twitter DongleBook Pro. Nó cho thấy Apple đã sử dụng một lớp sơn đen bóng cho mặt sau của thiết bị.

Vào thời điểm đó, lớp sơn đen bóng này sẽ là ngôn ngữ thiết kế mới của Apple và sau đó nó đã xuất hiện trên một vài sản phẩm khác của công ty. Chẳng hạn, iPhone 3G, Mac Pro 2013 cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế này và sau đó là sự xuất hiện của chiếc iPhone 7 màu đen tuyền .

Tuy nhiên, Apple cuối cùng đã chọn thiết kế khác cho mặt sau của iPod touch thế hệ đầu tiên, tương tự như các mẫu iPod khác tại thời điểm đó. Hiện tại, model iPod touch mới nhất được phát hành vào tháng 5/2019 có mặt lưng được phủ một lớp sơn mờ, và thiết kế này xuất hiện lần đầu tiên trên iPod touch vào năm 2015

Bạn nghĩ gì về những hình ảnh nguyên mẫu iPod touch chưa phát hành này?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac