Mời chiêm ngưỡng ý tưởng OPPO X Tom Ford với màn hình cuộn “không đụng hàng”

Mời chiêm ngưỡng ý tưởng OPPO X Tom Ford với màn hình cuộn “không đụng hàng”

Các báo cáo gần đây gợi ý rằng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc là OPPO đang có kế hoạch ra mắt mọt chiếc điện thoại trượt với màn hình có thể cuộn lại. Sáng kiến ​​này có sự hợp tác của nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ Tom Ford, người đã thiết kế ra chiếc điện thoại này.

Thời gian qua, OPPO đã cho thấy một số ý tưởng thiết kế sáng tạo và bắt mắt, nhằm thu hút được sự chú ý của người dùng. Một trong số đó là concept OPPO X 2021 có thể cuộn lại với màn hình kéo ra. Thiết bị đã được giới thiệu tại sự kiện OPPO INNO DAY 2020. Do đó, nhiều người đang kỳ vọng công ty Trung Quốc sẽ phát hành nhiều thiết bị thú vị hơn nữa trong tương lai.

Trong một hoạt động tìm kiếm, LetsGoDigital vừa tìm được tài liệu mới về một chiếc điện thoại trượt của OPPO, có thiết kế màn hình cuộn độc đáo. Tài liệu này chứa các hình ảnh về thiết bị, hình nền cũng như chia sẻ các tính năng của nó.

Như bạn có thể thấy thì di động mà OPPO đang phát triển sẽ có một logo cho thấy nó được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ, Tom Ford.

Trước đây, OPPO chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về khả năng hợp tác với nhà thiết kế hàng đầu, Tom Ford. Từ hình ảnh có sẵn trong tài liệu bị rò rỉ, di động màn hình cuộn của OPPO có thiết kế cực kỳ ấn tượng và thu hút được sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó sẽ có ba camera và mặt lưng bằng da kết hợp vải dệt và một lớp veneer giống như gỗ.

Như để khẳng định thêm về sự hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ, mặt sau của máy có dòng chữ: OPPO X Tom Ford – Design for concept Shakira.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina