Mời tải về bộ hình nền đầy màu sắc của MIUI 13

Mời tải về bộ hình nền đầy màu sắc của MIUI 13

Phong cách thiết kế hình nền của Xiaomi vẫn luôn luôn có sự đặc trưng trong nhiều năm trở lại đây.

Như vậy là Xiaomi đã chính thức trình làng dòng Xiaomi 12 series với sự xuất hiện của giao diện MIUI 13. Mặc dù được đánh giá là phiên bản không có quá nhiều nâng cấp so với giao diện MIUI 12.5 trước đó tuy nhiên Xiaomi vẫn trang bị cho các dòng máy Xiaomi 12 một bộ hình nền mới khá hấp dẫn và đẹp mắt.

Đúng với phong cách của Xiaomi, các hình nền của MIUI 13 trên Xiaomi 12 series được thiết kế theo các phong cách như thiên nhiên, hình học và chất lỏng. Các bộ hình nền thiê nhiên chủ yếu được lấy cảm hứng từ đồi núi, các cồn cát và bầu trời không mây. Đa số đều có một màu sắc tươi tắn và phô diễn được vẻ đẹp của thiên nhiên.

Ngoài ra, một vài hình nền khác lại được thiết kế theo phong cách hình học 3D, các đường nét trừu tượng kết hợp với màu sắc tươi tắn.

Bộ hình nền của MIUI 13 đều có độ phân giải cao đạt mức 1800 x 3200, do đó có thể thiết lập hiển thị tốt trên các thiết bị có màn hình OLED với độ phân giải cao.

Mời bạn đọc tải về bộ hình nền MIUI 13 ở kích thước đầy đủ tại đường dẫn dưới.

Tải về hình nền MIUI 13

Xem thêm các bộ sưu tập hình nền khác tại đây.

Iphone 11
Xiaomi 12

17,990,000đ19,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ytechb