Moto G5 và Moto G5 Plus cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt tại MWC 2017

Moto G5 và Moto G5 Plus cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt tại MWC 2017

Những hình ảnh thực tế cũng như thông tin rò rỉ về cấu hình, tính năng của Moto G5 và G5 Plus xuất hiện ngày một nhiều, cho cộng đồng một cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm ngay trước thềm sự kiện ra mắt trong khuôn khổ MWC 2017 sắp tới.

Bộ đôi Moto G5 và Moto G5 Plus được xem là sản phẩm chủ lực của Motorola trong năm nay, dự kiến hãng sẽ trình làng vào ngày 26/2 tới đây tại MWC 2017. Mới hôm qua, mẫu điện thoại Moto G5 Plus được nhiều trang tin chia sẻ hình ảnh thực tế thì hôm nay, mẫu Moto G5 cũng tiếp tục được tung lên mạng. Theo ghi nhận, Moto G5 có kích cỡ màn hình khoảng 5-inch với độ phân giải 1080p, nhỏ hơn một chút so với Moto G5 Plus (5.2-inch, độ phân giải 1080p).

Theo trang Dudu Rocha Tec, người đang trên tay chiếc Moto G5 khẳng định máy có thiết kế kim loại ở mặt lưng, nhưng pin có thể tháo rời chứ không phải liền nguyên khối như nhiều tin đồn trước đó. Nguồn tin trên khẳng định cả Moto G5 và G5 Plus đều được trang bị Android Nougat, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy điều này.

Một tính năng khác mà Motorola trang bị cho sản phẩm mới là cảm biến quét vân tay ngay tại nút Home, tính năng khá hữu dụng và xuất hiện ở hầu hết các sản phẩm được trình làng trong năm nay, hãng trang bị vi xử lý Snapdragon 430, 2GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB cho Moto G5. Trong khi đó, G5 Plus sẽ dùng chip Snapdragon 625, dung lượng lưu trữ lên đến 64GB.

Cấu hình chi tiết của Moto G5 và Moto G5 Plus

Dự kiến Motorola sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Moto G5 và Moto G5 Plus trong khuôn khổ hội chợ MWC 2017 diễn ra từ ngày 26/2 tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.