Moto G7 lộ ảnh render: Màn hình giọt nước, camera kép, vỏ kính

Moto G7 lộ ảnh render: Màn hình giọt nước, camera kép, vỏ kính

Chưa tròn một năm, nhưng có lẽ Lenovo dường như đã muốn tung ra mắt thế hệ mới của dòng Moto G-series. Hôm nay hình ảnh render của chiếc Moto G7 mới đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông.

Giống như Moto G6, thiết kế lần này caủa Moto G7 cũng sử dụng các chất liệu là kính và khung nhôm, tuy nhiên tỉ lệ màn hình 18:9 đã được mở rộng ra nhiều hơn khi trên màn hình giờ đã có sự góp mặt của thiết kế giọt nước. Nhìn chung thì máy vẫn mang xu hướng thiết kế màn hình tràn viền, tuy nhiên phần cạnh dưới vẫn chưa được tối ưu hoàn toàn vẫn chừa một khoảng diện tích đáng kể có đặt tên thương hiệu Motorola.

Hình ảnh bị rò rỉ của Moto G7.

Mặt sau là biểu tượng logo quen thuộc của Motorola có tích hợp kèm cảm biến vân tay. Phía trên còn có cụm camera kép kèm đèn flash LED kép. Phần cạnh dưới của máy bao gồm một cổng kết nối USB Type-C, jack cắm 3.5mm và cụm loa ngoài.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Snapdragon 660 của Qualcomm sẽ là con chip được sử dụng trên mẫu Moto mới. Bao gồm các thiết lập như 4GB RAM/64GB ROM. Pin của máy có dung lượng dự kiến là 3000mAh và sẽ được cài đặt sẵn Android Pie khi bán ra.

Lenovo Moto G6, người anh của Moto G7 ở thời điểm hiện tại.

Nhiều khả năng Moto G7 sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2019, và rất có thể là tại sự kiện MWC 2019 vào tháng 2, các phiên bản khác như Moto G7 Play, Moto G7 Power và Moto G7 Plus cũng sẽ góp mặt trong buổi sự kiện này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.