Moto G7 lộ ảnh render với màn hình giọt nước, camera kép

Moto G7 lộ ảnh render với màn hình giọt nước, camera kép

Dòng sản phẩm Moto G6 vẫn còn mới vì chúng mới được lên kệ từ đầu năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là Motorola không ra mắt tiếp thế hệ kế nhiệm. Đã có rất nhiều tin đồn quay quanh chiếc Moto G7 sắp ra mắt, và hình ảnh render của nó dựa trên tin đồn đó đã xuất hiện. 

Cách đây không lâu, hình ảnh thực tế của Motorola One và một thiết bị bí ẩn đã xuất hiện. Bây giờ bài đăng trên Weibo đã xuất hiện và thiết bị bí ẩn hóa ra là nguyên mẫu của Moto G7.

Lộ diện ảnh render được làm dực trên những tin đồn của Motorola Moto G7

Lộ diện ảnh render được làm dực trên những tin đồn của Motorola Moto G7

Hai màu sắc xanh nhạt và đen của Moto G7

Những hình ảnh render này được thực hiện bởi Waqar Khan, nó cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quát hơn về chiếc máy sắp ra mắt, Moto G7. Nó cho thấy phần viền bezel ở hai bên tương đối dày, phần cạnh dưới là nơi dày nhất. Moto G7 có thể sẽ sở hữu một màn hình giọt nước, xu hướng này được khởi xướng từ chiếc OPPO F9.

Lộ diện ảnh render được làm dực trên những tin đồn của Motorola Moto G7 Lộ diện ảnh render được làm dực trên những tin đồn của Motorola Moto G7

Còn đây là hai màu đỏ và bạc, kết hợp với mặt lưng kính trông máy rất cao cấp

Và với một màn hình giọt nước như vậy thì diện tích phần hiển thị mặt trước của máy khá lớn. Bên cạnh đó, cụm phím tăng giảm âm lượng thì được đặt ở bên phải, dưới cụm phím này là vị trí đặt phím nguồn.

Ở mặt sau là mặt lưng được làm từ kính được vát cong hai bên, máy sẽ tiếp tục có thiết kế cụm camera cùng với đèn flash LED trong một khối tròn và to, trong khi cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới cụm camera. Như vậy nó sẽ mượn cùng một ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm của nó, chiếc Moto G6.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.