Moto G7 Plus lộ ảnh kèm cấu hình chi tiết trên TENAA

Moto G7 Plus lộ ảnh kèm cấu hình chi tiết trên TENAA

Mới đây, Ủy ban chứng nhận sản phẩm Trung Quốc (TENAA) vừa thông qua một chiếc smartphone mới của Motorola là Moto G7 Plus. Nhờ đó mà một vài ảnh thiết kế kèm thông tin cấu hình chi tiết của điện thoại này đã được hé lộ.

Cụ thể, theo dữ liệu được cung cấp từ TENAA thì Moto G7 Plus đi kèm với số model là XT1965-6. Tại đây, điện thoại này được phát hiện sẽ có màn hình giọt nước kích thước 6.24 inch, có độ phân giải Full-HD+ (2.270 x 1.080 pixel). Đồng thời, Moto G7 Plus có kích thước thân máy là 156.9 x 75.3 x 8.2mm và nặng 176 gram.

Về cấu hình, Moto G7 Plus được cung cấp sức mạnh từ con chip tầm trung, có 8 nhân xử lý với tốc độ xung nhịp tối đa lên tới 1.8GHz. Điện thoại này sẽ được tung ra ở thị trường Trung Quốc với 2 phiên bản cấu hình để người dùng lựa chọn là RAM 4GB + ROM 64GB và RAM 6GB + ROM 128GB.

Chưa hết, Moto G7 Plus còn được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google, có pin dung lượng 2.820 mAh, camera selfie 5MP. Một điều khá khó hiểu khi các tin đồn trước đây cho biết mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Motorola sẽ có camera kép ở phía sau, nhưng dữ liệu từ TENAA chỉ đề cập đến camera sau đơn 8MP.

Cuối cùng, khi ra mắt tại Trung Quốc thì Moto G7 Plus dự kiến sẽ có tới 8 màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh, đỏ, đen, tím, xám, vàng, bạc và trắng. Đáng tiếc là giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.