Moto G7 Power sẽ được trang bị viên pin khổng lồ lên tới 5000mAh

Moto G7 Power sẽ được trang bị viên pin khổng lồ lên tới 5000mAh

Motorola đã sẵn sàng để ra mắt series smartphone tầm trung mới, tuy nhiên chúng sẽ không được tiết lộ cho đến tận đầu năm sau. Mặc dù vậy, đã có khá nhiều thông tin về series Moto G7 được đăng tải trên mạng trong vài tuần nay.

Theo tin đồn trước đây, series Moto G7 sắp tới của Motorola sẽ có tổng cộng 3 phiên bản khác nhau, bao gồm Moto G7, Moto G7 Plus và Moto G7 Play. Hôm nay, model thứ tư với tên gọi là Moto G7 Power đã bất ngờ xuất hiện trong tài liệu chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) Mỹ nhưng đi kèm khá ít thông tin về thông số kĩ thuật.

Thứ duy nhất mà chúng ta biết được thông qua tài liệu của FCC là việc Moto G7 Power sẽ được trang bị viên pin khổng lồ có dung lượng lên tới 5000mAh. Trước đó, báo cáo của XDA-Developers cũng cho biết chiếc điện thoại này sẽ có viên pin dung lượng tương tự. Do đó, việc Moto G7 Power sẽ được trang bị pin 5000mAh có vẻ hoàn toàn chính xác.

Năm ngoái, Motorola từng ra mắt chiếc Moto G6 Play với pin dung lượng 4000mAh. Như vậy, Moto G7 Play sắp tới sẽ được nâng cấp khá nhiều so với người tiền nhiệm trước đó, trước mắt là về dung lượng pin.

Có tin đồn cho rằng Moto G7 Power sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 632 của Qualcomm, tương tự như Moto G7 Play. Thiết bị này sẽ có kích thước 167 x 159 x 76 mm. Nó chỉ đi kèm với một camera 12MP duy nhất ở mặt lưng và camera selfie 8MP ở mặt trước. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng sẽ được tích hợp kết nối NFC nhưng chỉ xuất hiện ở một số thị trường nhất định.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.