Moto Z4 lộ ảnh render rõ nét với màn hình giọt nước, thiết kế mô-đun

Moto Z4 lộ ảnh render rõ nét với màn hình giọt nước, thiết kế mô-đun

Flagship Moto Z4 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855.

Năm ngoái, Motorola ra mắt chiếc Z3 với thiết kế mô-đun (tháo lắp) độc đáo và hỗ trợ kết nối 5G thông qua mod Moto 5G. Năm nay, có vẻ như Motorola vẫn chưa muốn từ bỏ thiết kế này, và sẽ tiếp tục ra mắt thêm phiên bản nâng cấp là chiếc Moto Z4.

Cụ thể, theo hình ảnh độc quyền được đăng tải bởi trang 91mobiles thì có thể thấy thay đổi lớn nhất về thiết kế của Moto Z4 so với thế hệ trước chính là màn hình. Chiếc smartphone này được trang bị màn hình waterdrop, với viền bezel mỏng, các góc uốn cong và một chiếc cằm không quá lớn. Do chiếc cằm khá nhỏ, nên sẽ không có logo Motorola phía trước nữa.

Trong khi đó, thiết kế mặt lưng của Moto Z4 vẫn khá quen thuộc. Với một cụm camera lồi lên ở chính giữa, tuy nhiên chỉ có một camera sau thay vì camera kép như Moto Z3. Ở phía dưới vẫn là 3 đèn flash LED, logo Motorola và 16 chân kết nối dành cho module.

Ngoài ra, có thể thấy cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau của máy nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Moto Z4 nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ xử lý cao cấp Snapdragon 855, camera sau 48MP, hỗ trợ 5G thông qua mod Moto 5G và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Đáng tiếc là hiện tại, giá bán và ngày ra mắt của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.