Moto Z4 lộ ảnh render sắc nét, cảm biến vân tay dưới màn hình, hỗ trợ Moto Mod 5G

Moto Z4 lộ ảnh render sắc nét, cảm biến vân tay dưới màn hình, hỗ trợ Moto Mod 5G

Hồi tháng 3, một hình ảnh render của smartphone Moto Z4 cũng đã bị rò rỉ, tiết lộ thiết kế ban đầu của máy. Còn hôm nay là một hình ảnh khác của Moto Z4, nó sắc nét và chi tiết hơn. Bạn cũng có thể thấy Moto Z4 ở nhiều góc độ.

Bức ảnh Moto Z4 lần này đến từ một leaker nổi tiếng Evan Blass, vì vậy nó rất đáng tin cậy. Hình ảnh cho thấy mặt trước của Moto Z4 có viền cạnh trên với notch kiểu giọt nước, viền cạnh 2 bên rất hẹp. Trong khi ở mặt sau, máy đi kèm với camera đơn hơi lồi lên, logo hình cánh dơi quen thuộc nằm ở bên dưới cụm camera này. Đặc biệt, ở phía dưới mặt sau là các chấu tiếp xúc để gắn phụ kiện Moto Mod.

Ở cạnh phải của máy là nút chỉnh âm lượng và nút nguồn, cạnh dưới là cổng USB-C được đặt cạnh cổng tai nghe 3.5 mm và micro thoại. Ở cạnh trên, Moto Z4 có micro phụ, khe cắm thẻ SIM và loa ngoài, điều này khá lạ bởi loa ngoài thường được đặt ở cạnh dưới của điện thoại.

Trong hình ảnh này, không hề xuất hiện cảm biến vân tay ở mặt sau, vì vậy nhiều khả năng Moto Z4 được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông số kỹ thuật của Moto Z4 đã bị rò rỉ vào tháng trước bao gồm màn hình OLED 6.4 inch, chip Snapdragon 675, RAM 6GB, camera sau 48MP, máy ảnh trước 25MP. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ Moto Mod 5G và có pin 3,600 mAh, hỗ trợ sạc nhanh TurboCharge.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.