Moto Z4 lộ cấu hình trên Geekbench: Snapdragon 675, RAM 4GB

Moto Z4 lộ cấu hình trên Geekbench: Snapdragon 675, RAM 4GB

Sau hình ảnh rò rỉ vào hôm kia, mới đây, Moto Z4 lại tiếp tục lộ diện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench, xác nhận một số thông tin về phần cứng.

Moto Z4 được cho là mẫu smartphone tầm trung tiếp theo được ra mắt bởi Lenovo, công ty sở hữu thương hiệu Motorola đình đám một thời. Mới vài ngày trước, hình ảnh trên tay thực tế chiếc Moto Z4 đã lộ diện cho thấy phần nào thiết kế của máy, thì tới hôm nay, chiếc smartphone này đã lộ diện trên Geekbench với một số thông tin về cấu hình.

Cụ thể, từ hình ảnh trênta có thể thấy Moto Z4 xuất hiện trên Geekbench với tên mã máy “motorola moto z4” khá rõ ràng. Dữ liệu từ Geekbench cho thấy máy sẽ chạy trên con chip Snapdragon 675 với tên mã sm6150 đi kèm dung lượng RAM 4GB. Chắc chắn sẽ còn nhiều phiên bản bộ nhớ RAM cũng như các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Về điểm hiệu năng, Snapdragon 675 là một phiên bản nâng cấp của Snapdragon 660, do đó điểm hiệu năng của máy ở mức tầm trung khi đạt 2346 điểm đơn nhân và 6248 điểm đa nhân. Máy cũng sẽ được chạy sẵn trên phiên bản Android 9 Pie mới nhất.

Trước đó, một người dùng trên SlashLeaks cũng đã đăng tải một hình ảnh trên tay chiếc Moto Z4, cho thấy máy sẽ sở hữu thiết kế màn hình “giọt nước” với viền bezel được làm mỏng (trừ cạnh dưới vẫn hơi dày). Hình ảnh chỉ cho thấy mặt trước của máy, do đó chúng ta vẫn chưa rõ về camera chính ở mặt lưng của thiết bị này, tuy nhiên rất có thể sẽ là một cụm camera kép bao gồm 1 cảm biến chính 48MP.

Về các thông số khác, tin đồn trước đó cho biết Moto Z4 sẽ được trang bị một màn hình kích thước 6.4 inch OLED Full HD+. Màn hình này cũng được tích hợp sẵn cảm biến vân tay quang học. Viên pin của máy có dung lượng 3600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Về giá bán, trước đó, Amazon cũng đã (vô tình) liệt kê Moto Z4 với giá 499 USD, tương đương 11.7 triệu đồng. Đây là một mức giá khá đắt so với một cấu hình tầm trung không có quá nhiều ấn tượng như Moto Z4.

Hiện tại Motorola vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể cho chiếc smartphone này.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.