Moto Z4 sẽ dùng chip Snapdragon 675, camera trước 25MP với khả năng chụp đêm bá đạo

Moto Z4 sẽ dùng chip Snapdragon 675, camera trước 25MP với khả năng chụp đêm bá đạo

Motorola đang phát triển mẫu smartphone Moto Z thế hệ thứ 4, nó có tên gọi Moto Z4. Thiết bị này đã rò rỉ thông tin trong nhiều tháng nay và bây giờ, nhiều chi tiết khác đã được xác nhận, độc quyền bởi 91mobiles.

Theo đó, chuyên trang công nghệ 91mobiles đã có trong tay tài liệu tiếp thị nội bộ của Moto Z4, nhờ vậy mà nhiều thông tin đã được hé lộ.

Theo tài liệu này, Moto Z4 sẽ có màn hình 6.4 inch OLED, độ phân giải Full HD+, có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Trước đó, có các báo cáo cho rằng Moto Z4 sẽ dùng màn hình 6.22 inch. Thiết bị sẽ dùng chip Snapdragon 675, nó có thể hỗ trợ 5G nhờ vào một phụ kiện đi kèm – Moto Mod 5G.

Moto Z4 có camera chính 48MP ở mặt sau, cảm biến này sử dụng công nghệ Quad Pixel của Motorola, nó sẽ kết hợp 4 pixel thành 1 pixel lớn để cho ra hình ảnh sáng nét hơn. Tài liệu cũng đề cập tới camera mặt sau đi kèm với chế độ Night Vision giúp chụp đêm tốt hơn.

Ngoài ra, máy sẽ được tích hợp camera selfie 25MP với chế độ selfie nhóm. Trong điều kiện thiếu sáng, camera này cũng được cho là sẽ sử dụng chế độ Quad Pixel để cho ra những bức ảnh độ phân giải 6MP sáng hơn. Tất nhiên, máy cũng sẽ tích hợp các tính năng khác như AI, AR stickers…

Moto Z4 được cung cấp năng lượng bởi thỏi pin 3,600 mAh, hỗ trợ sạc nhanh TurboCharge, nó được cho là có thể sử dụng trong 2 ngày với các tác vụ thông thường. Ngoài ra, Moto Z4 còn có khả năng chống thấm nước, tuy nhiên không rõ nó đạt chuẩn IP nào.

Moto Z4 vẫn có cổng cắm tai nghe 3.5 mm. Mặc dù chưa rõ giá bán thế nào nhưng Moto Z4 được cho là có giá bán bằng 1 nửa so với các flagship hiện tại. Trước đây, Moto Z3 đã lên kệ tại Mỹ với giá 480 USD.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.