Motorola One Vision lộ ảnh báo chí với màn hình nốt ruồi, camera kép 48MP

Motorola One Vision lộ ảnh báo chí với màn hình nốt ruồi, camera kép 48MP

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về smartphone Motorola One Vision. Điện thoại này trước đó đã xuất hiện trên phép thử Geekbench và sau đó thông số kỹ thuật của nó đã bị rò rỉ trực tuyến.

Hôm nay, hình ảnh báo chí chính thức của Motorola One Vision đã xuất hiện và nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khá chi tiết về thiết kế của máy.

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang 91mobile thì có thể thấy Motorola One Vision sẽ được trang bị màn hình đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Màn hình này có viền bezel khá mỏng ở cả hai cạnh bên và trên, trong khi phần cằm dưới dày hơn đôi chút.

Ở mặt sau, Motorola One Vision tích hợp camera kép được đặt theo chiều dọc ở bên trái với đèn flash LED kép phía dưới. Dòng chữ bên cạnh hệ thống camera này cho biết nó sẽ có cảm biến chính 48MP. Bên cạnh đó, mặt sau điện thoại dường như có lớp vỏ sáng bóng, cũng là nơi chứa máy quét dấu vân tay với logo hình cánh dơi đặc trưng của Motorola, kết hợp thương hiệu Android One.

Về mặt cấu hình, Motorola One Vision dự kiến sẽ có màn hình 6.2 inch, tỉ lệ 21:9 độc đáo tương tự chiếc Xperia 1 của Sony và đi kèm độ phân giải 2,520 x 1,080 pixel. Bên trong, máy sử dụng chipset Exynos 9610 do Samsung sản xuất và đi kèm dung lượng RAM 3GB/4GB, có bộ nhớ trong 32GB/64GB/128GB và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie khi xuất xưởng. Cuối cùng, viên pin của máy sẽ có dung lượng khoảng 3,500mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W.