Motorola P30 phiên bản màu Aurora tuyệt đẹp chính thức lên kệ, giá 8.4 triệu

Motorola P30 phiên bản màu Aurora tuyệt đẹp chính thức lên kệ, giá 8.4 triệu

Mới đây, Motorola đã bổ sung thêm một tùy chọn màu sắc nữa cho chiếc Motorola P30 là màu Aurora gradient mới, tương tự như màu Twilight của Huawei P20 Pro.

Vào tháng 8 vừa qua, Lenovo, công ty sở hữu Motorola đã chính thức trình làng chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung có tên Motorola P30. Giống như bao thiết bị tới từ Trung Quốc khác, Motorola P30 sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ như iPhone X cùng viền màn hình được làm mỏng. Không chỉ vậy, máy còn được công bố với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là màu đen, trắng và màu Aurora (tương tự với màu Twilight của Huawei P20 Pro).

Phiên bản màu Aurora gradient chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc
Phiên bản màu Aurora gradient chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc

Trong khi 2 tùy chọn đen và trắng đều đã được bán ra kể từ khi ra mắt thì màu Aurora mới phải tới tận hôm nay mới chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc thông qua trang bán hàng chính thức của Motorola, Lenovo và trang thương mại điện tử Tmall.

Hiện tại, chỉ có phiên bản bộ nhớ 6GB/128GB mới có tùy chọn màu sắc Aurora tuyệt đẹp này. Motorola cũng công bố mức giá cụ thể cho phiên bản màu gradient mới, máy sẽ có mức giá 2499 tệ, tương đương 8.4 triệu đồng. Phiên bản màu Aurora cũng sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường nội địa Trung Quốc và Motorola chưa có ý định phân phối rộng rãi phiên bản này sang các thị trường khác.

Giá bán cho phiên bản này sẽ là 8.4 triệu
Giá bán cho phiên bản này sẽ là 8.4 triệu

Về mặt cấu hình phần cứng, là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung, Motorola P30 được trang bị màn hình kích thước 6.2 inch IPS Full HD+ với tỷ lệ 19:9 mới, chạy sẵn trên con chip Snapdragon 636. Camera của máy có độ phân giải 16MP + 5MP, camera selfie 12MP đặt ở mặt trước. Máy sở hữu viên pin dung lượng 3000mAh, chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo với giao diện Zen UI 4.0.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.