Motorola P40 Play lộ ảnh render 360 độ với màn hình giọt nước, camera kép mặt sau

Motorola P40 Play lộ ảnh render 360 độ với màn hình giọt nước, camera kép mặt sau

Motorola P40 đã rò cách đây khoảng 1 năm, đây là phiên bản kế nhiệm Motorola P30, tuy nhiên dường như Motorola không chỉ chuẩn bị 1 phiên bản mà còn có cả Motorola P40 Play.

Dự kiến Motorola P40 Play sẽ là model giá thấp nhất của dòng P40, mới đây, Motorola P40 Play đã lộ video 360 độ, nhờ vậy mà nhiều chi tiết về thiết kế đã sáng tỏ.

Như bạn có thể thấy, Motorola P40 Play sẽ có màn hình giọt nước, nhưng viền cạnh trên và dưới vẫn khá dày. Dự kiến Motorola P40 Play sẽ có màn hình kích thước 5.6 inch, trong khi mặt sau là 2 camera xếp theo vị trí khá lạ, camera chính có độ phân giải 13MP. Camera thứ 2 có thể là cảm biến độ sâu nhưng chúng ta sẽ phải chờ thêm sự xác nhận khác.

Mặt sau của máy cũng đi kèm với cảm biến vân tay, nó được tích hợp cùng logo Motorola. Cạnh bên dưới là cổng microUSB, một chi tiết đáng buồn bởi nhiều người hy vọng đó sẽ là cổng USB-C. P40 Play có kích thước 147.7 x 71.5 x 9.2 mm, nhưng chưa có thêm những thông số nào khác bị rò rỉ, ví dụ như chip, RAM, bộ nhớ trong, dung lượng pin.

Nhiều khả năng dòng P40 sẽ hiện diện tại Trung Quốc, trong khi ở các nước khác nó sẽ có thêm từ “One” trong tên gọi của máy như là một phần của chương trình Android One. Trước đây, chiếc Motorola P30 Pay có tên gọi là Motorola One.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.