Motorola P50 sẽ ra mắt vào tháng tới với màn hình nốt ruồi

Motorola P50 sẽ ra mắt vào tháng tới với màn hình nốt ruồi

Vài ngày trước, Motorola đã tổ chức một sự kiện ra mắt để công bố smartphone Motorola One Vision. Mới đây, Motorola tiếp tục chia sẻ trên Weibo xác nhận rằng họ sắp ra mắt một chiếc điện thoại mới có tên gọi Motorola P50 tại Trung Quốc.

Có vẻ như Motorola One Vision có thể được phát hành tại Trung Quốc với tên Motorola P50 vào tháng 6 tới.

Năm ngoái, Motorola đã phát hành smartphone thuộc chương trình Android One như Motorola One Play và One Power. Cả hai điện thoại đều được cung cấp tại Trung Quốc với tên gọi Motorola P30 Play và P30 Power. Do đó, nhiều khả năng chiếc smartphone One Vision Android One mới được công bố gần đây có thể hướng đến thị trường Trung Quốc dưới dòng P-series. Như hình ảnh quảng cáo tiết lộ, công ty sẽ ra mắt smartphone dòng P-series tiếp theo với tên gọi là Motorola P50, chứ không phải P40 như những tin đồn gần đây.

Motorola P50 có màn hình nốt ruồi với 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái. Mặt sau của máy trang bị bộ camera kép được sắp xếp theo chiều dọc ở góc trên bên trái. Thiết kế mặt trước và mặt sau của điện thoại giống với Motorola One Vision. Nếu One Vision thực sự đến Trung Quốc với tên Motorola P50, nó sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 9 Pie, giao diện ZUI.

Về thông số kỹ thuật, Motorola One Vision có màn hình 6.3 inch LCD tỷ lệ 21:9, bộ vi xử lý Exynos 9609 do Samsung sản xuất, bộ nhớ RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 128GB.

Mặt sau của máy là camera kép 48 + 5MP, trong khi mặt trước là máy ảnh 25MP. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay ở mặt sau, pin 3,500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W. Tại châu Âu, máy có giá bán 334 USD (khoảng 7.7 triệu đồng).


Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.