Motorola P50 vừa được cơ quan TENAA phê duyệt với RAM “khủng” lên tới 12GB

Motorola P50 vừa được cơ quan TENAA phê duyệt với RAM “khủng” lên tới 12GB

Theo một báo cáo gần đây, smartphone Motorola P50 sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 7 tới đây. Điện thoại này được đồn đoán là biến thể nội địa của Motorola One Vision. Tuy nhiên, không giống như biến thể quốc tế của nó, P50 được phát hiện có nhiều RAM hơn là 6GB.

Hôm nay, Motorola P50 vừa được cơ quan chứng nhận TENAA phê duyệt và danh sách cho thấy điện thoại này có tới 3 biển thể cấu hình để người dùng lựa chọn.

Cụ thể, bên cạnh phiên bản RAM 6GB + ROM 64GB, TENAA cho biết smartphone P50 sắp ra mắt còn đi kèm 2 phiên bản cấu hình cao cấp hơn với RAM 8GB + ROM 256GB và đặc biệt là RAM 12GB + ROM 512GB.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác, Motorola P50 được tin là sẽ sử dụng màn hình đục lỗ kích thước 6.2 inch với độ phân giải 2,520 x 1,080 pixel và sử dụng tỷ lệ 21:9. Đặc biệt, màn hình này còn hỗ trợ gam màu DCI-P3 và đi kèm với các tính năng như HDR, nhận dạng thông minh NPU và chụp thông minh AI.

Ngoài ra, mẫu di động sắp ra mắt của Motorola còn sở hữu camera kép 48MP + 5MP ở phía sau, máy ảnh selfie 25MP hỗ trợ HDR, pin dung lượng 5,000 mAh và hỗ trợ các kết nối như Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.0, cổng sạc USB Type-C, hai SIM, Dolby Audio, cảm biến vân tay nhúng vào logo Moto ở mặt lưng.


Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina