Motorola P50 xuất hiện video quảng cáo với màn hình “đục lỗ” tỷ lệ 21:9

Motorola P50 xuất hiện video quảng cáo với màn hình “đục lỗ” tỷ lệ 21:9

Motorola P50 là chiếc smartphone dành cho thị trường Trung Quốc. Đây là một phiên bản khác của Motorola One Vision được ra mắt hồi tháng 5 năm nay.

Video quảng cáo của Motorola P50 được ông Chang Cheng, Phó chủ tịch Lenovo, chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này.

Rõ ràng là P50 và One Vision có chung thiết kế và cấu hình phần cứng. Cả hai đều sở hữu màn hình 6.3 inch Full HD+ Cinematic tỷ lệ lên đến 21:9 tương tự Xperia 1, trong đó phần đục lỗ chứa camera selfie 25MP f/2.0.

Mặt sau của máy là cụm camera kép 48MP f/1.7 + 5MP f/2.2, tích hợp chống rung quang học OIS. Motorola P50 được trang bị vi xử lý Exynos 9609 của Samsung, 4GB RAM, 128GB bộ nhớ UFS và viên pin 3,500 mAh tích hợp sạc nhanh TurboPower công suất 15W.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Motorola P50 và One Vision đó là giao diện người dùng và phiên bản Android. One Vision sử dụng Android One, còn P50 cài sẵn phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc, vì cơ bản Android thuần Google không có nhiều ý nghĩa tại thị trường Trung Quốc.

Theo video quảng cáo, Motorola P50 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 7 tại Trung Quốc. Mức giá được dự đoán sẽ cạnh tranh hơn so với thị trường quốc tế.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gsmarena.com