Motorola Razr 2 sẽ đi kèm với màn hình lớn hơn, hỗ trợ 5G cùng camera chính 48MP

Motorola Razr thế hệ thứ hai dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới đây và trong khi Motorola chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về Razr 2 (tên tạm gọi) thì báo cáo mới cho thấy, smartphone màn hình gập này sẽ có màn hình lớn hơn so với Motorola Razr thế hệ đầu tiên.
Theo báo cáo từ Giám đốc điều hành Display Supply Chain Consultants (DSCC), Razr 2 sẽ đi kèm với màn hình chính 6.7 inch, lớn hơn 0.5 inch so với Razr hiện tại. Vị CEO còn tuyên bố là màn hình ngoài của Motorola Razr 2 cũng sẽ lớn hơn, nhưng không tiết lộ kích thước chính xác.

Motorola Razr hiện tại đi kèm với màn hình phụ 2.7 inch và Motorola sẽ tìm cách để tối đa hóa diện tích có sẵn ở phần nắp lưng này.
Razr không hỗ trợ 5G nhưng có tin đồn cho hay, Razr 2 sẽ hỗ trợ mạng 5G nhờ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 765. Các thông số còn lại được đồn đại bao gồm bộ nhớ RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, chạy Android 10, camera chính 48MP và camera selfie 20MP. Tuy nhiên không rõ bộ camera sau sẽ có bao nhiêu ống kính.
Để so sánh, Razr hiện tại dùng chip Snapdragon 710, RAM 6GB, ROM 128GB, có camera trước 5MP cùng máy ảnh sau 16MP.

Bình luận (0)