Toàn tập cách farm và nhặt đồ nhanh nhất cho Xianyun trong Genshin Impact

Toàn tập cách farm và nhặt đồ nhanh nhất cho Xianyun trong Genshin Impact

Xianyun trong Genshin Impact là nhân vật mới được ra mắt tại phiên bản 4.4. Bà Lưu Vân thuộc vai trò support hồi máu và trợ damage cho đội hình, hứa hẹn đem lại nhiều meta độc lại đến với game thủ ưa thích trò chơi này. 

Xianyun có bộ chiêu thức vô cùng đặc biệt và cơ động giúp bà vượt qua nhiều dạng địa hình phức tạp khi khám phá và nhặt đồ trong lục địa Teyvat. Để nâng cấp và đột phá cho Xianyun, người chơi cần kiếm đủ những nguyên liệu sau.

Xianyun
Xianyun

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Nguyên liệu đột phá

Để đạt cấp độ 90, HoYoverse yêu cầu gamer Genshin Impact có đủ những nguyên liệu sau:

  • Mora: Khoảng 2.1 triệu.

  • Exp: 8,380,000 (khoảng 420 Kinh Nghiệm Anh Hùng).

  • Ngọc Tùng Thạch Tự tại: 1 Vụn Tùng Thạch Tự Tại, 9 Mảnh Tùng Thạch Tự Tại, 9 Miếng Tùng Thạch Tự Tại, 6 ngọc Tùng Thạch Tự Tại.

  • Bản vẽ Hilichurl: 18 quyển Hướng Dẫn, 30 quyển Phong Ấn, 36 quyển Cấm Chú.

  • Vảy Giáp Tụ Mây: 46 cái.

Mora, kinh nghiệm

Muốn nâng cấp từ A-Z cho Xianyun, anh em game thủ cần lượng lớn Mora và Kinh Nghiệm. Để nhận nhiều Mora trong Genshin Impact, người chơi hãy thực hiện làm các quest thế giới, Ma Thần, khám phá đại lục Teyvat,... điều này cũng tương tự khi farm kinh nghiệm cho Xianyun và các nhân vật khác trong trò chơi. Bạn cũng đừng quên vào Ấm Trần Ca, farm cây Địa Mạch Sinh Thành để nhận Mora và Kinh Nghiệm Thám Hiểm nhanh hơn nhé. Việc farm hai thứ này rất đơn giản nhưng sẽ tốn khoảng một tuần đến một tuần rưỡi nếu không có sự kiện nhân đôi phúc lợi.

Ngọc Tùng Thạch Tự Tại

Ngọc Tùng Thạch Tự Tại

Tùng Thạch Tự Tại là nguyên liệu quan trọng nhất khi game thủ muốn up trọn vẹn 6 cấp thiên phú cho Xianyun trong Genshin Impact. Hiện tại, bạn có thể farm 7 con boss để nhận thêm nguyên liệu này, bao gồm: Phong Nguyên Bản, Ma Trận Điều Hành Bán Vĩnh Cửu, Maguu Kenki, Setekh Wenut, Ẩn Sơn Nghê Thú, Phong Ma Long (boss tuần), Shouki No Kami (boss tuần).

Bản vẽ của Phù Thủy Hilichurl

Phù Thủy Hilichurl

Đây là nguyên liệu dễ thở nhất khi nâng cấp cho Xianyun, anh em có thể nhận 3 cấp Bản Vẽ là Hướng Dẫn, Phong Ấn, Cấm Chú thông qua những bé Phù Thủy Hilichurl. Sinh vật này thường đi theo một nhóm Hilichurl khá với số lượng ít nhưng tỷ lệ nhận được các Bản Vẽ thường khá cao so với các con quái khác.

Nếu bằng một cách “thần kỳ” nào đó mà anh em farm hết quái mà Xianyun của bạn vẫn chưa lên được cấp độ 90, hãy vào thế giới của bạn bè và “trộm” thêm một ít để nâng cấp nhé. Thời gian farm món đồ này không quá lâu, chỉ tốn khoảng 3-4 ngày để farm hết và nhanh nhất có thể chưa đến 1 ngày đối với đột phá nhân vật.

Vảy Giáp Tụ Mây

Ẩn Sơn Nghê Thú
Ẩn Sơn Nghê Thú

Ẩn Sơn Nghê Thú là con boss thế giới mới nhất được thêm vào Genshin Impact phiên bản 4.4. Đây là con boss có hình dáng giống một con rồng châu Á nhưng lại di chuyển trên mặt đất giống con Lân. Quái “Rồng Lân” này cho anh em game thủ Vảy Giáp Tụ Mây, Tùng Thạch Tự Tại, Thanh Kim Sạch, mỗi lần đánh nó người chơi sẽ nhận được khoảng 2-3 Vảy Giáp Tụ Mây và một ít nguyên liệu khác. Như vậy, anh em game thủ cần farm tối thiểu 23 Ẩn Sơn Nghê Thú tương đương với khoảng 920 Nhựa Nguyên Chất để đi từ level 1 đến 90 cho Xianyun.

Xem thêm: Genshin Impact tiếp tục tạo boss mới cho người chơi khám phá

Nguyên liệu thăng cấp thiên phú

Khi nâng thiên phú cho Lưu Vân Xianyun, anh em game thủ cần ưu tiên cấp thiên phú như sau nhằm tối ưu hóa thời gian và công sức: Hái Sao Chạng Vạng (Q)(level 10) > Mây Trắng Bình Minh (E)(level 8-10) > Tấn Công Thường (level 1)

Để nâng cấp trọn vẹn cả ba chiêu, người chơi cần có: 

  • Mora: 4,957,500 (gần 5 triệu).

  • Bản vẽ Hilichurl: 8 quyển Hướng Dẫn, 66 quyển Phong Ấn, 93 quyển Cấm Chú.

  • Mắt Xoáy Không Ánh Sáng: 18 viên.

  • Vương Miện Trí Thức: 3 cái.

  • Sách “Hoàng Kim”: 9 quyển Bài Giảng Của “Hoàng Kim”, 63 quyển Hướng Dẫn Của “Hoàng Kim”, 144 quyển Triết Học Của “Hoàng Kim”.

Mora, Bản Vẽ Hilichurl

Mora và Bản Vẽ Hilichurl là hai nguyên liệu dễ kiếm trong quá trình chuẩn bị đồ cho Xianyun trong Genshin Impact. Khác với nâng đột phá, hai món đồ này bị đội lên gấp đôi nếu người chơi muốn nâng cấp level 10 cho cả ba thiên phú cho Lưu Vân và bạn sẽ phải chuẩn bị thêm khoảng 3-4 tuần để nâng hết tất cả.

Để giảm thời gian nâng cấp mà vẫn tối ưu được sát thương đầu ra của Xianyun, Sforum khuyên anh em chỉ cần nâng kỹ năng nộ và kỹ năng nguyên tố là quá đủ cho cô, còn đánh thường bạn có thể không cần nâng cũng được. Việc giảm thiểu này sẽ giúp chi phí nâng thiên phú của anh em giảm xuống gần một nửa.

Mắt Xoáy Không Ánh Sáng

Boss thế giới Thôn Tinh Kình Ngư là con boss theo mình thấy có cách chiến đấu rất đặc biệt trong Genshin Impact. Để hạ gục nhanh chóng con kình ngư khổng lồ này, người chơi cần chuẩn bị một đội hình có sức chống chịu tốt và sát thương lớn như đội hình Xianyun Diluc, Raiden National,... Cũng giống như đa phần các con boss tuần khác, nó sẽ rơi ngẫu nhiên một trong ba món đồ đặc hữu và đây là đối tượng ưu tiên hàng đầu nếu bạn cần nâng cấp các nhân vật meta như Xianyun.

Sách “Hoàng Kim” và Vương Miện Trí Thức

Bất kể nhân vật nào muốn nâng cấp thiên phú đều sẽ cần những quyển sách thiên phú cho từng khu vực riêng, điều này không ngoại trừ Xianyun. Với Lưu Vân, anh em có thể farm những quyển “Hoàng Kim” qua bí cảnh Thái Sơn Phủ gần boss “ếch vàng” Azhdaha trong Genshin Impact mỗi thứ 5, 7 và chủ nhật.

Để nâng cấp tối đa cả 3 thiên phú cho cô, người chơi cần farm rất nhiều quyển “Hoàng Kim”, thời gian lấy trọn vẹn nguyên liệu có thể kéo dài từ 2-3 tháng tùy vào độ luck của người chơi, vậy nên đây cũng là một trong những nguyên liệu khó nhằn nhất mà bạn cần lưu ý trước khi nâng cấp Xianyun.

Sách thiên phú cho Xianyun
Sách thiên phú cho Xianyun

Đối với Vương Miện Trí Thức, anh em game thủ cần chơi hết các sự kiện lớn ở các phiên bản trong Genshin Impact, vì vậy đây là nguyên liệu đặc biệt hiếm mà người chơi bắt buộc phải cân nhắc trước khi “maxed out” 3/3 thiên phú.

Xem thêm: Hướng dẫn cách farm Vương Miện Trí Thức trong Genshin Impact

Vũ khí, thánh di vật, cung mệnh

Ngoài nâng cấp đột phá, thiên phú cho Xianyun, anh em cũng cần lưu ý ba phần này, đặc biệt với thánh di vật. Khi sử dụng vũ khí, option tốt nhất cho những ai sử dụng Lưu Vân là: Dư Âm Tiếng Hạc, Tây Phong Mật Điển, Mẫu Kim Phách, Câu Chuyện Diệt Rồng, việc nâng vũ khí có thời gian khác nhau tùy theo độ chịu chơi của anh em nhưng nó sẽ rơi vào khoảng 2 ngày - 1 tuần rưỡi. 

Thánh di vật cho Xianyun
Thánh di vật cho Xianyun

Song song với nâng vũ khí và các thứ xung quanh Xianyun, anh em game thủ cũng cần tập trung lựa chọn hướng đi di vật cho cô ấy, bạn có thể tham khảo những di vật cần thiết cho Xianyun tại bài viết dưới. Chỉ số đáng ưu tiên bao gồm Hiệu Quả Nạp (Tối thiểu 210%) >> Tấn Công (tối thiểu 1900-2000) >> Tinh Thông Nguyên Tố (nên có từ 200) > sát thương/tỷ lệ bạo kích.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn build Xianyun, tiên nhân Âu Tàng Sơn

Mời bạn xem qua một vài mẫu điện thoại hỗ trợ chơi Genshin Impact mượt mà bên dưới đây, giúp trải nghiệm khám phá lục địa Teyvat của bạn trở nên hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp