Người dùng Galaxy S21 FE sắp sửa nhận được bản cập nhật OneUI 5.0 dựa trên Android 13

Người dùng Galaxy S21 FE sắp sửa nhận được bản cập nhật OneUI 5.0 dựa trên Android 13

Samsung gần đây đã công bố lịch trình phát hành phiên bản ổn định của OneUI 5 cho smartphonetablet Galaxy đủ điều kiện thông qua ứng dụng Samsung Member tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Tuy nhiên, công ty đã không tiết lộ lịch trình ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S21 FE.

Hiện tại, các bản dựng thử nghiệm One UI 5.0 dựa trên Android 13 cho Galaxy S21 FE đã được phát hiện trên máy chủ của công ty, điều này cho thấy firmware hiện đang được thử nghiệm nội bộ. Được biết, bản cập nhật ổn định cho smartphone này dự kiến sẽ được phát hành vào khoảng tháng sau.

Dòng Galaxy S21 đã nhận được phần lớn bản cập nhật One UI 5.0 beta nhưng vì một số lý do, Galaxy S21 FE không nằm trong chương trình thử nghiệm beta. Android 13 sẽ là bản nâng cấp hệ điều hành lớn đầu tiên cho điện thoại này vì Samsung đã trì hoãn việc ra mắt và giới thiệu Galaxy S21 FE với hệ điều hành Android 12. Smartphone này được công ty Hàn Quốc hứa hẹn sẽ nhận được 4 bản cập nhật Android lớn trong suốt vòng đời.

Dự kiến, One UI 5.0 mang đến một số cải tiến và tính năng mới. Nó đi kèm với một số cải tiến về thiết kế và mang lại những cải tiến nhỏ đối với hệ thống phối màu dựa trên hình nền của Material You và khả năng thay đổi màu biểu tượng ứng dụng dựa trên hình nền. Bản cập nhật cũng giới thiệu các biểu tượng ứng dụng mới cho các ứng dụng gốc của Samsung.

12,490,000 đ

16,990,000 đ

Thu cũ đổi mới - Trợ giá đến 300.000đ

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế cao cấp - Vẻ đẹp tinh tế cùng nhiều màu sắc thời thượng
  • Trọn vẹn từng khung hình - Màn hình 6.4"", độ sáng cao cùng tần số quét 120Hz
  • Sắc nét từng khung hình - Bộ ba camera 12MP, hỗ trợ quay video 4K, chống rung điện từ EIS
  • Mượt mà mọi tác vụ - Chip Exynos 2100 tiến trình 5nm mạnh mẽ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina