Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Những vị tướng Liên Minh và Liên Quân trông như "anh em sinh đôi"
Những vị tướng Liên Minh và Liên Quân trông như "anh em sinh đôi"

Những vị tướng Liên Minh và Liên Quân trông như "anh em sinh đôi"

Những vị tướng Liên Minh và Liên Quân trông như "anh em sinh đôi"

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày đăng: 16/10/2022-Cập nhật: 16/10/2022
gg news

Game Liên Quân Mobile từ khi ra mắt luôn bị để ý, cũng như so sánh với đàn anh Liên Minh. Mặc cho sinh sau đẻ muộn tận 7 năm nhưng tướng Liên Minh và Liên Quân vẫn có những nét, đặc điểm giống nhau đến bất ngờ.

Có một số ý kiến cho rằng: “Liên Quân đã copy trắng trợn hình tượng tướng”, “chỉ là Liên Quân mượn ý tưởng” hay “đừng nói quá, trùng hợp thôi”. Những drama nổi lên do sự tương đồng khá cao giữa các vị tướng của hai tựa game này. Các game thủ cũng nhìn qua thử xem có đúng không nhé!

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Ngộ Không - Wukong

Hình ảnh và trang phục của hai vị tướng gần như nhau. Cùng là tề thiên đại thánh nhưng không đại náo Thiên Cung mà đại náo toàn map. Hai tướng đều cùng chất là sát thủ, có chiêu thức tàng hình nên ra đòn một cách bất ngờ, team địch chẳng kịp phản ứng dưới cây gậy “Như Ý Kim Cô Bổng”.

Kriknak - Kha’Zix

Tiến hoá từ bọ và cào cào, hai tướng Kriknak & Kha’Zix không khác gì “anh em cùng cha khác ông nội”. Tưởng chừng hai loài khác biệt nhau nhưng họ đều có tạo hình côn trùng đặc biệt và bộ chiêu thức có nét tương tự. Cả hai đều sống trong rừng, đánh thường ở khoảng cách gần nhưng lại có chiêu thức đánh xa làm chậm và kĩ năng bay nhảy doạ sợ tướng địch đi lạc. Sức ăn mạnh mẽ cùng khả năng hút máu đỉnh cao làm cho cả hai vồ địch như hổ đói.

Toro - Alistar

Trâu này chắc toàn tập tạ thôi nên có cơ thể cường tráng, múi nào ra múi nấy cuồn cuộn, chị em nhìn thấy là mê đắm ngay. Hình ảnh khoẻ khoắn này giúp nâng tầm tin cậy của họ trong mắt các xạ thủ. Là trâu hay bò thì khả năng chống chịu của các tướng này cũng rất cao, kết hợp với áo giáp “mình đồng da sắt” sẵn có nâng cao tỉ lệ sống sót, luôn luôn đi trước kiểm tra bụi rậm. Nhờ khả năng lao tới húc văng kẻ địch như “bò tót”, sức khống chế của cặp đôi này cực kỳ vững.

Grakk - Blitzcrank

Nhìn bề ngoài, Grakk - Blitzcrank không tương thích với nhau một chút nào cả. Sự độc đáo duy nhất ở đây là phóng ra cánh tay sắt kéo bất kể quái rừng hay tướng địch về chỗ mình. Có lẽ team địch không vui lắm khi các kiện tướng mang kĩ năng này đi phá rừng. Cho dù vậy, nếu bạn có thể ăn bùa của team địch dày công ra đánh thì cũng 'ra gì và này nọ' đấy!

Pet của Natalya - Vel’koz

Nhìn chung, Vel’koz như là quái thú phục tùng Natalya, luôn theo sát bên cạnh cô. Với một chiếc mũ giáp bảo vệ con mắt cho phép quái thú phóng ra năng lượng bóng tối giúp Natalya dễ dàng hạ gục tướng địch.
Không những thế, chiêu cuối y đúc nhau khi bắn ra một luồng ánh sáng gây sát thương theo đường thẳng, chuyển hướng theo sự di chuyển của team địch. Điều bất đồng là Natalya được miễn khống chế trong thời gian dùng chiêu cuối, còn Vel’koz thì không như vậy.

Raz - Leesin

Cặp song sinh này đều đến từ võ đài Muay Thái, cả hai trông vô cùng khoẻ khoắn và mạnh mẽ trong hình dáng này. Điểm khác biệt là Raz nhà Liên Quân là đấm móc khiến tướng địch bay lên choáng váng còn Lee Sin nhà Liên Minh thì dùng chân đá địch văng đi. Lúc đánh thường, hai vị sĩ tướng ra đòn với khoảng cách ngắn nhưng may là bộ chiêu thức có kĩ năng tung chiêu xa và tăng cường khả năng lướt, áp sát tướng địch dễ hơn.

Kết luận

Sforum tin chắc mỗi kiện tướng đã có một tình cảm riêng cho trò chơi mà mình tham gia. Bất luận thế nào thì trải nghiệm của mỗi người đối với hai trò chơi vẫn quan trọng hơn là chăm chăm vào nhân vật. Dù ngoại hình hay kĩ năng có tương tự nhau đi chăng nữa, đó cũng chỉ là một khía cạnh nhỏ bên trong công sức của nhà phát triển đã gây dựng.

[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo