Nokia gửi thư mời và hàng loạt ảnh nhá hàng cho sự kiện ngày 16/10, có thể ra mắt Nokia X7

Nokia gửi thư mời và hàng loạt ảnh nhá hàng cho sự kiện ngày 16/10, có thể ra mắt Nokia X7

Mới đây, Nokia đã gửi thư mời cho sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 cùng với việc tung hàng loạt teaser nhá hàng về chiếc máy bí ẩn, được dự đoán là Nokia X7 hay còn gọi là Nokia 7.1 Plus.

Nội dung trong thư mời bao gồm địa điểm tại Bắc Kinh và thời gian sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ theo giờ địa phượng. Thư mời cũng nói rằng đây là sự kiện dành cho một chiếc máy mới. Bên cạnh đó, còn có một số ảnh teaser nhá hàng các tính năng mới trong chiếc điện thoại.

Thư mời của sự kiện diễn ra vào ngày 16/10

Được biết, theo như teaser thì chiếc máy sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon, camera của máy có tính năng nhận diện cảnh vật nhờ vào trí thông minh nhân tạo, được trang bị loa stereo ở cạnh dưới và cổng sạc USB Type-C. Mặc dù hình ảnh cho thấy máy không có jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới, nó được dự đoán sẽ được Nokia đặt ở cạnh trên của máy.

Những thông tin mà Nokia nhá hàng tren teaser

Chiếc máy này được cho là Nokia X7, và những tin đồn trước đó cho rằng máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 710, cụm camera kép ở mặt sau với ống kính của ZEISS, 6GB RAM, viên pin 3.400mAh và được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.