Nokia X20 và Nokia X10 với hỗ trợ 5G sắp sửa ra mắt

Nokia X20 và Nokia X10 với hỗ trợ 5G sắp sửa ra mắt

Nokia G10 dường như không phải là điện thoại Nokia duy nhất có quy ước đặt tên mới của HMD Global. Theo một báo cáo mới, công ty Phần Lan này sẽ sớm ra mắt bộ đôi điện thoại Nokia X10 hay còn gọi là Scarlet Witch và Nokia X20 với tên mã là Nokia Quick Silver trong thời gian tới.

Trang NokiaPowerUser cũng vừa chia sẻ những thông tin chi tiết độc quyền về cả điện thoại Nokia X10 và Nokia X20 bao gồm giá, thông số kỹ thuật, màu sắc và tùy chọn lưu trữ.

Cụ thể, Nokia X10 trước đó đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu điểm chuẩn của Geekbench với tên mã là Quick Silver. Danh sách tiết lộ rằng, điện thoại này có thể sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 480 5G. HMD thậm chí đã chính thức xác nhận rằng một chiếc điện thoại Nokia 5G mới được hỗ trợ bởi SoC Snapdragon 480 đang được phát triển.

Vì vậy, Nokia X10 và Nokia X20 có thể là những smartphone Nokia 5G tầm trung được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 480 5G. Thông tin Nokia X20 được cho là sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB cùng hai tùy chọn  màu Xanh và Vàng cát. Mức giá của điện thoại này được đồn là 349 EUR (khoảng 9.6 triệu đồng).

Nokia X10 sẽ đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ trong 32GB. Nó được cho là sẽ có sẵn các mẫu màu Trắng và Xanh lục cùng mức giá khởi điểm là 300 EUR (khoảng 8.2 triệu đồng).

HMD Global gần đây thông báo họ có một sự kiện diễn ra vào ngày 8/4 tới. Do đó, chúng ta có thể hy vọng Nokia X10 và X20 sẽ xuất hiện cùng điện thoại Nokia G10 chuyên game vào đầu tháng tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.