Nubia Red Devil: Chiếc smartphone gaming của ZTE sẽ được ra mắt vào 19/4 này

Nubia Red Devil: Chiếc smartphone gaming của ZTE sẽ được ra mắt vào 19/4 này

ZTE đang có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone gaming mới của mình dưới thương hiệu Nubia vào cuối năm nay. Đây sẽ lại là một thiết bị mới góp mặt trong lĩnh vực gaming trên smartphone đang dần trở nên “hot” gần đây.

Ngày hôm nay, hãng cũng đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi họp báo để ra mắt sản phẩm mang tên Nubia Red Devil vào ngày 19 tháng 4 tới đây.

Nói về smartphone chuyên chơi game, trước đây công ty này đã từng tuyên bố rằng “tất cả các linh kiện đều chỉ nhỏ ở mức hiển vi”. Họ cũng đồng thời hé lộ rằng sắp ra mắt một dòng sản phẩm mới, “mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh hơn cho cộng đồng”.

Theo đó, chiếc điện thoại gaming mà hãng sắp giới thiệu sẽ bao gồm hệ thống khe tản nhiệt khá “hầm hố”, một body gần như hoàn toàn màu đen, sử dụng vật liệu carbon nano và sử dụng cấu trúc tản nhiệt làm mát 3 chiều. Những tin đồn cho rằng chiếc máy này sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 mới nhất với 8GB bộ nhớ RAM.

Tất nhiên, chiếc smartphone gaming này cũng sẽ được trang bị màn hình 18:9 cho không gian trải nghiệm lớn hơn, tần số quét màn hình lên tới 120Hz – tương đương với chiếc Razer Phone được ra mắt vào năm ngoái. Nubia cũng đã đưa ra nguyên mẫu chiếc smartphone này tại triển lãm Mobile World Congress 2018 hồi tháng 2 vừa qua.

Sản phẩm sở hữu một thiết kế hầm hố

 

CEO Nubia – Ni Fei, cũng đã xác nhận rằng chiếc điện thoại mới này sẽ được ra mắt đồng thời tại Trung Quốc và châu Âu. Với chiếc smartphone gaming mới này, Nubia cũng đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình ở các thị trường khác. Sau bước khởi đầu ra mắt tại Trung Quốc và châu Âu, Nubia cũng sẽ tham gia vào thị trương Ấn Độ.

Với sự góp mặt của Razer Phone cũng như chiếc Xiaomi Black Shark gần đây, và cả chiếc Nubia Red Devil này nữa, smartphone gaming có thể sẽ là một hướng đi mới trong tương lai ngành di động thế giới.