Nubia Red Magic 6s Pro sẽ đi kèm với Red Magic OS 4.5 khi ra mắt

Nubia Red Magic 6s Pro sẽ đi kèm với Red Magic OS 4.5 khi ra mắt

Có vẻ như càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về chiếc gaming phone tiếp theo của Nubiađiện thoại Red Magic 6S Pro lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.

Mới đây nhất, công ty Trung Quốc này vừa lên Weibo để thông báo rằng điện thoại chơi game sắp tới của họ sẽ đi kèm với nền tảng Red Magic OS 4.5 mới, dựa trên hệ điều hành Android 11. Bên cạnh đó, Red Magic OS 4.5 cũng được quảng cáo là đi kèm với một trợ lý ảo toàn diện, được cho là sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng.

Về thiết kế, điện thoại Nubia Red Magic 6S Pro có thể sở hữu mặt sau trong mờ và hệ thống đèn RGB tương tự như Red Magic 6 Pro Transparent Edition. Chiếc gaming phone tiếp theo của Nubia sẽ có màn hình AMOLED tốc độ làm mới 165Hz. Hơn nữa, màn hình này có thể đi kèm với tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 720Hz, tăng 100% so với Red Magic 6.

Chứng nhận TENAA cũng đã phê duyệt Red Magic 6S Pro, cho thấy nó sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 888+, đi kèm dung lượng RAM 8GB/12GB/16GB và 128GB/256GB/512GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại này sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin 4,500 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 120W.

Để người dùng có được những trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, Nubia sẽ trang bị cho Red Magic 6S Pro một quạt làm mát turbo tích hợp được làm từ những vật liệu dẫn nhiệt thay đổi theo pha, tấm graphene, lá đồng,… Chiếc gaming phone này gần đây cũng được xác nhận có tính năng AirTrigger 500Hz và hệ thống làm mát ICE7.0.

Về khả năng nhiếp ảnh, Red Magic 6S Pro được đồn sẽ có thiết lập ba camera phía sau được dẫn đầu bởi cảm biến chính 64MP. Trong khi đó, ở mặt trước của điện thoại này có sự xuất hiện của cảm biến 8MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina