Nubia Red Magic 7 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 6GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Nubia Red Magic 7 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 6GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Nubia đang chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng Red Magic 7 tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu các smartphone chơi game mới của mình tại quê nhà vào ngày 17 tháng 2.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, smartphone Redmi Magic 7 Pro vừa được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Theo danh sách, chiếc gaming phone thế hệ mới của Nubia sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ SoC Snapdragon 8 Gen 1. Bộ xử lý này có lõi chính Cotex-X2 tốc độ 3.0GHz cùng với ba lõi hiệu năng cao có tốc độ 2.5GHz và 4 lõi tiết kiệm năng lượng với tốc độ 1.79GHz. Nubia vào đầu ngày hôm nay đã xác nhận rằng điện thoại sắp tới của họ sẽ có chip chơi game độc ​​lập để mang lại trải nghiệm chơi game nâng cao. Nó cũng sẽ có một tấm làm mát bằng chất lỏng VC lớn

Biến thể được liệt kê trên Geekbench có 16GB RAM. Chúng ta có thể mong đợi Nubia sẽ ra mắt điện thoại này với các tùy chọn RAM 8GB/12GB và 18GB. Thiết bị cũng sẽ có các tùy chọn lưu trữ là 128GB, 256GB và 512GB.

Về hiệu năng, Red Magic 7 Pro đạt điểm số 1,264 và 3,744 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench. Nó chạy trên hệ điều hành Android 12 khi ra khỏi hộp. Thiết bị sẽ có giao diện người dùng RedMagic. Cùng với danh sách Geekbench, điện thoại này cũng được chứng nhận trên trang web WiFi Alliance, qua đó được xác nhận sẽ hỗ trợ WiFi 2,4 GHz và 5.0 GHz.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice