Nubia Z60 Ultra được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 80W trên chứng nhận 3C


Z60 Ultra sắp ra mắt gần đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Hôm nay, trang Mysmartprice đã phát hiện ra thiết bị này trên trang web chứng nhận 3C với số model NX721J.
Danh sách trên trang web chứng nhận 3C tiết lộ rằng Z60 Ultra sắp ra mắt sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80W. Điều thú vị là danh sách cũng hiển thị một bộ sạc có GAN ba cổng 65W mang số model PA202. Nó sẽ có hai cổng USB Type C hỗ trợ 65W và một cổng USB A duy nhất có công suất 30W.
Về cấu hình, Nubia Z60 Ultra được báo cáo sẽ xuất hiện với tấm nền OLED 6.8 inch cung cấp độ phân giải 1.5K và tốc độ làm mới 120Hz. Bên trong, điện thoại sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 3, RAM LPDDR5x lên tới 16GB, bộ nhớ trong UFS 4.0 lên đến 1TB và pin 6,000mAh hỗ trợ sạc 80W. Về mặt phần mềm, thiết bị này dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm Android 14 với giao diện người dùng MyOS.
Ở mặt trước, Z60 Ultra sẽ có camera selfie dưới màn hình 16 megapixel. Thiết lập camera phía sau sẽ có cảm biến chính 50 megapixel hỗ trợ OIS, ống kính góc siêu rộng 50 megapixel và camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng 64 megapixel với zoom quang 3x. Cả ba camera đều được xác nhận có hỗ trợ OIS.
Xem thêm: Hé lộ thông tin thiết kế và các biến thể màu sắc của Nubia Z60 Ultra
[Product_Listing categoryid='925' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/nubia.html' title='Các dòng điện thoại Nubia được quan tâm tại CellphoneS!']
Bình luận (0)