OnePlus 10 Pro lộ ảnh teaser chính thức, xác nhận có màn hình đục lỗ và chạy ColorOS 12.1 với Omoji hoàn toàn mới

OnePlus 10 Pro lộ ảnh teaser chính thức, xác nhận có màn hình đục lỗ và chạy ColorOS 12.1 với Omoji hoàn toàn mới

Sau khi nhìn thấy mặt sau của OnePlus 10 Pro vào đầu tuần này, OnePlus cuối cùng đã mang đến cho chúng ta thiết kế mặt trước của flagship này thông qua hình ảnh teaser chính thức.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, OnePlus 10 Pro sẽ được trang bị màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và đi kèm viền bezel các cạnh khá mỏng. So với OnePlus 9 Pro thì có vẻ như hai cạnh bên của smartphone này được thiết kế ít cong hơn. Ngoài ra, màn hình flagship này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái.

Bên cạnh màn hình, bài đăng cũng đề cập rằng OnePlus 10 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên có phiên bản ColorOS 12.1 mới nhất tại Trung Quốc khi nó ra mắt.

Dự kiến, OnePlus sẽ ra mắt điện thoại cao cấp OnePlus 10 Pro vào ngày 11 tháng 1 tại Trung Quốc và Pete Lau, người sáng lập OnePlus, đã tiết lộ nhiều tính năng của nó trước sự kiện ra mắt.

Về cơ bản, OnePlus 10 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất. Nó sẽ có màn hình AMOLED 120Hz LTPO 2.0 ở mặt trước, với một mô-đun camera chứa 3 cảm biến Hasselblad ở mặt sau. Smartphone này sẽ có pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây SuperVOOC 80W và sạc không dây AirVOOC 50W. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ sạc ngược không dây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
OnePlus 10 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina