OnePlus 6 Avengers Limited Edition lại xuất hiện rõ nét trong ảnh render mới

OnePlus 6 Avengers Limited Edition lại xuất hiện rõ nét trong ảnh render mới

Chiếc OnePlus 6 Avengers: Infinity War Limited Edition đã chính thức xuất hiện trong hình ảnh render mới ngay sau khi OnePlus 6 được công bố tại London vào đêm qua.

Phiên bản giới hạn OnePlus 6 Avengers: Infinity War Limited Edition dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày mai, chậm 1 ngày so với sản phẩm chính thức vừa được giới thiệu tại sự kiện ở London đêm qua. Thông qua một tài khoản người dùng Twitter, hình ảnh render chi tiết của chiếc máy này đã được rò rỉ ngay trước thềm ra mắt.

Theo hình ảnh render, mặt trước của máy không có sự thay đổi so với chiếc OnePlus 6 thông thường. Tức là ta sẽ vẫn có một màn hình 6.28 inch với tỉ lệ 19:9 và “tai thỏ” phía trên. Tuy nhiên, ở mặt sau máy lại dược làm hoàn toàn khác biệt. Chìm dưới lớp kính là một lớp phủ vân dạng carbon tạo hiệu ứng rất đẹp mắt. Logo OnePlus được làm màu vảng nổi bật chính giữa mặt lưng, ngay dưới cảm biến vân tay phía sau.

Hình ảnh render của chiếc OnePlus 6 phiên bản Avengers

Ngoài ra, thanh trượt thông báo truyền thống của OnePlus phía phần khung cạnh bên cũng được làm màu vàng nổi bật hơn. Logo của Avengers cũng được đặt tại phía dưới của mặt lưng kính, vẫn là màu vàng óng như được mạ với chất liệu vàng. Đây cũng là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của biên bản giới hạn này ngay từ cái nhìn bên ngoài. Bên trong máy cũng được cài đặt sẵn bộ hình nền và theme riêng với phong cách Avengers.

Hộp máy đã được rò rỉ hình ảnh trước đó.

OnePlus 6 Avengers: Infinity War Limited Edition  sẽ được công bố chính thức vào ngày mai, và chúng ta sẽ sớm có hình ảnh thực tế của sản phẩm này, chi tiết hơn so với những hình render trước giờ “G”.