Trang chủTin công nghệDi động
OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord sẽ ra mắt tại VN vào ngày 29/8 tới đây
OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord sẽ ra mắt tại VN vào ngày 29/8 tới đây

OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord sẽ ra mắt tại VN vào ngày 29/8 tới đây

OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord sẽ ra mắt tại VN vào ngày 29/8 tới đây

Thế Duyệt
Ngày đăng: 20/08/2020
gg news
Với việc OnePlus quay trở lại thị trường Việt Nam lần này sẽ giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn mới ở phân khúc cao cấp bên cạnh các tên tuổi 'lão làng' như Apple, Samsung hay OPPO.

Sau một thời gian dài 'nhá hàng' người dùng công nghệ Việt thì mới đây, OnePlus đã lên tiếng công bố sẽ chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng kể từ lần cuối cùng hãng cho ra mắt chiếc OnePlus X.

Ở lần quay trở lại lần này, OnePlus sẽ cho ra mắt hai sản phẩm mới nhất của hãng bao gồm OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord, thuộc hai phân khúc cao cấp và cận cao cấp. Cả hai sẽ đều được giới thiệu một cách chính thức tại buổi ra mắt trực tiếp tổ chức vào ngày 29/8 tới đây.

Với chiếc OnePlus 8 Pro, đây là chiếc smartphone cao cấp nhất của OnePlus tính tới thời điểm hiện tại. Máy được trang bị con chip Snapdragon 865, màn hình 120Hz, sạc nhanh 30W... Trong khi đó, OnePlus Nord là mẫu máy với giá rẻ hơn với một số tính năng được cắt giảm so với OnePlus 8, ví dụ như chip Snapdragon 765G, màn hình 90Hz, không có camera zoom...

Điểm nhấn của các dòng sản phẩm OnePlus từ trước tới nay luôn là về hiệu năng và trải nghiệm khi mà smartphone OnePlus cho trải nghiệm sử dụng cực kỳ mượt mà. Tất cả là nhờ khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm OxygenOS gần như thuần Google, đem lại hiệu năng và tốc độ rất tốt. Việc OnePlus quay trở lại thị trường Việt Nam lần này sẽ giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn mới ở phân khúc cao cấp bên cạnh các tên tuổi 'lão làng' như Apple, Samsung hay OPPO.

Sự kiện ra mắt OnePlus tại VN sẽ được hãng tổ chức trực tuyến vào 20h ngày 29/8 tới đây. Người dùng có thể theo dõi sự kiện thông qua trang fanpage chính thức của OnePlus trên Facebook.
avatar Thế Duyệt
QTV
Thế DuyệtBài đã đăng: 3297

Mình có một châm ngôn khi viết bài là "the most important thing is to focus, focus, focus". Luôn tập trung vào mục tiêu, nội dung, và độc giả của mỗi bài viết để cho ra những bài viết chất lượng và hấp dẫn.