OnePlus Nord Buds CE ra mắt: 20 giờ sử dụng, Bluetooth 5.2, giá 680,214 đồng

OnePlus Nord Buds CE ra mắt: 20 giờ sử dụng, Bluetooth 5.2, giá 680,214 đồng

OnePlus vừa cho trình làng Nord Buds CE tại thị trường Ấn Độ. Đây là tai nghe không dây true wireless thứ hai thuộc dòng sản phẩm Nord và là tai nghe không dây true wireless thứ sáu của nhà sản xuất.

OnePlus Nord Buds CE sở hữu driver 13.4mm, sạc nhanh và thời gian sử dụng lên tới 20 giờ.

OnePlus Nord Buds CE sở hữu thiết kế theo phong cách earbuds. Tai nghe được trang bị driver bass 13.4mm và Bluetooth 5.2 để kết nối không dây.

Trong khi OnePlus Nord Buds CE bỏ qua tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng thiết bị vẫn có khả năng khử tiếng ồn AI cho các cuộc gọi. Tai nghe hỗ trợ các định dạng âm thanh AAC và SBC. Mỗi bên tai nặng 3.5 gram và hộp nặng 33 gram.

Mỗi bên tai nghe có dung lượng pin 27mAh và hộp đựng có dung lượng pim 300mAh. Trong một lần sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong vòng 45 giờ hoặc gọi điện thoại 3 giờ. Nhờ vào hộp đựng, thời gian sử dụng có thể kéo dài đến 20 giờ. Người dùng chỉ cần sạc 10 phút thông qua cổng USB Type-C để có thể sử dụng lên tới 81 phút.

Các tính năng khác bao gồm khả năng kháng nước IPX4, ghép nối nhanh OnePlus, sound master equalizer và hỗ trợ ứng dụng HeyMelody.

OnePlus Nord Buds CE có hai lựa chọn màu sắc bao gồm Moonlight White và Misty Grey. Sản phẩm được bán với giá là 2299 Rs (khoảng 680,214 đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp