Tai nghe Bluetooth

61 sản phẩm trong 4 trang

Tai nghe không dây (Bluetooth) – Công nghệ hiện đại, tiện ích đầy đủ

Thị trường điện thoại thông minh, máy tính bảng đang phát triển lớn mạnh và là nơi “hái ra tiền” cho nhiều nhà sản xuất lớn, nhỏ. Cùng với sự phát triển không ngừng đó, các loại phụ kiện kèm theo các thiết bị di động được ra đời ngày một nhiều và đa dạng. Ngoài các phụ kiện trang trí thì những dòng tai nghe không dây hay tai nghe Bluetooth cũng giành được sự quan tâm, chú ý từ người sử dụng. Tai nghe Bluetooth góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên tiện ích và thú vị hơn cùng như thuận lợi cho bạn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, nhưng bạn nên đeo 1 bên và vặn âm lượng ở mức vừa phải. Vào nửa cuối năm 2018, Sony đã trình làng mẫu tai nghe WH-1000XM3 chống ồn thông minh

Bên cạnh đó, một số mẫu tai nghe kém chất lượng và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tai nghe chính hãng xuất hiện ngày một nhiều. Tác hại của những loại tai nghe này sẽ gây ảnh hưởng đến thính giác của bạn, cũng như dễ hư hao trong quá trình sử dụng. Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, bạn có thể tìm thấy những dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi bất ngờ khác.

Tại sao bạn nên sử dụng tai nghe không dây?

 • Tai nghe không dây giúp bạn có thể thư giãn bằng những bản nhạc yêu thích trong khi đang lái xe hoặc đang làm việc nhưng không ảnh hưởng đến người xung quanh.
 • Những lúc bạn đang bận rộn với nhiều công việc và không thể rảnh tay để bắt cuộc đến, tai nghe Bluetooth sẽ giúp bạn thoải mái nhận cuộc gọi nhưng không làm gián đoạn công việc đang dở dang.
 • Đồng thời đây cũng là phụ kiện tạo cảm giác sang trọng cho người dùng và tiện ích trong thời buổi công nghệ hiện đại.
 • Do tai nghe được kết nối thông qua sóng Bluetooth hoặc NFC nên sẽ thuận tiện trong quá trình sử dụng, không phải vướng víu như loại tai nghe có dây cũng như không phải lo lắng bị đứt dây.

tai nghe không dây

Tai nghe Bluetooth nhét tai

 • Thông tin chung : Tai nghe Bluetooth dạng nút có thiết kế nhỏ gọn, chỉ sử dụng ở một bên tai. Phần nút tai nghe được cấu tạo từ cao su, mềm với nhiều kích cỡ khác nhau, tạo sự thoải mái cho tai.
 • Ưu điểm : Nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như cất giữ, bạn có thể cho vào túi xách để cất giữ nhưng không bị rối như tai nghe có dây.
 • Nhược điểm : Do chỉ sử dụng cho một bên tai và phần nút nhỏ hơn nên không ôm sát tai, dễ rớt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, một số loại tai nghe Bluetooth có phần vành tai, giúp giữ cố định tai nghe, tránh trường hợp rơi rớt.
 • Thương hiệu : Dr Dre, Sony, Xiaomi,..

Tai nghe Bluetooth ôm đầu

 • Thông tin chung : Được thiết kế ôm sát tai với đệm tai mềm mại. Do được ôm sát vào tai nên mang lại chất lượng tuyệt vời, âm thanh không bị lọt ra ngoài mà được giữ trọn bên trong. Tuy nhiên, để có được chất lượng như vậy, tai nghe có thiết kế phải chuyên dụng và có kích cỡ to hơn.
 • Ưu điểm : Do được ôm sát tai nên bạn không quá lo lắng việc bị rớt trong quá trình sử dụng. Chất lượng âm tốt, rõ ràng và trầm bổng.
 • Nhược điểm : Rườm rà hơn tai nghe dạng nút, bạn phải cất vào balo hay túi xách thay vì cho vào túi như tai nghe dạng nút, nhưng bù lại sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
 • Thương hiệu : Dr Dre, Sony...