Tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM6


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTai nghe chụp tai Sony WH-1000XM6 - Lọc ồn xuất sắc, kết nối thông minh 

Tai nghe Sony WH-1000XM6 là dòng tai nghe mềm mại, nhẹ nhàng với phần bọc làm từ da, ôm khít lấy đầu không tạo áp lực khó chịu. Đây là siêu phẩm kế tiếp sau thành công của tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM5. Hãy xem đoạn mô tả dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc tại nghe mới nhất nhà Sony này.

Thiết kế thoải mái, điều chỉnh thông minh 

Sony WH-1000XM6 có thiết kế tinh tế với thanh trượt mượt mà có móc treo rất thoải mái khi đeo và tiện lợi cất gọn. Màu sắc trẻ trung hiện đại thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM6 - Lọc ồn xuất sắc, kết nối thông minh

Tai nghe WH-1000XM6 điều chỉnh âm thanh dựa trên hành vi người dùng, giúp phát ra âm thanh hợp ý. Chức năng Speak-to-Chat hỗ trợ tự động dừng nhạc khi có cuộc trò chuyện và phát lại nhạc ngay khi cuộc trò chuyện kết thúc.

Khử ồn xuất sắc, kết nối đa điểm 

Công nghệ lọc tiếng ồn Auto NC Optimizer lọc hết âm có tần số cao, giảm tiếng chói và tạp âm. Phần rìa mềm cũng giúp lọc bớt một phần tiếng nhiễu ồn xung quanh. Nhờ vậy, âm thanh được thanh lọc hiệu quả êm nhẹ dễ nghe dễ hấp thụ. 

Tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM6 - Lọc ồn xuất sắc, kết nối thông minh

Sony WH-1000XM6 có khả năng kết nối đa điểm với nhiều thiết bị cùng lúc. Khả năng nhận biết của tai nghe rất tốt, cho phép bạn biết đâu là thiết bị đang đổ chuông và bắt kết nối ngay.

Mua tai nghe Sony WH-1000XM6 giá rẻ, chất lượng tại CellphoneS

Tai nghe chụp tai Sony WH-1000XM6 chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Để trang bị chiếc tai nghe siêu xịn này của nhà Sony, hãy liên hệ với cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc đặt hàng ngay trên website nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button