OnePlus và miHoYo hợp tác tung mẫu điện thoại chơi Genshin Impact đẹp mắt

OnePlus và miHoYo hợp tác tung mẫu điện thoại chơi Genshin Impact đẹp mắt

Genshin Impact đang là một trong những tựa game mobile (và PC, console) hot nhất hiện tại, nên không có gì lạ khi thương hiệu smartphone Trung Quốc OnePlus nhanh chân hợp tác với miHoYo để tung ra giftbox giới hạn chứa điện thoại chơi Genshin Impact của riêng mình.

Khi mua giftbox có giá 3,799 nhân dân tệ (khoảng 13.5 triệu đồng) này, game thủ sẽ nhận được chiếc điện thoại OnePlus 9RT được cài sẵn theme Sucrose cùng khá nhiều vật phẩm trong game lẫn ngoài game khác. OnePlus 9RT là một trong các mẫu điện thoại mới nhất của OnePlus với chip Snapdragon 888 5G, 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ - những linh kiện đảm bảo nó sẽ chạy được Genshin Impact một cách mượt mà nếu bạn chịu khó giảm bớt chất lượng hình ảnh của trò chơi.

Ngoài bản thân chiếc điện thoại chơi Genshin Impact, bạn cũng sẽ tìm thấy một số hiện vật khá thú vị. Chúng bao gồm một ốp lưng điện thoại mang hình ảnh nhân vật Sucrose, một poster đứng, một quạt tản nhiệt lắp vào mặt lưng điện thoại, một huy hiệu Sucrose. Trong game, người chơi cũng sẽ nhận được 1,000 Nguyên Thạch, một số nguyên liệu linh tinh (không đáng giá tiền) dành cho Sucrose.

Sucrose là một trong những nhân vật hệ Phong của Genshin Impact. Dù không thể so sánh được với Kazuha hay Venti – các nhân vật 5 sao cực mạnh của hệ Phong, Sucrose vẫn hết sức hữu ích nhờ khả năng sử dụng bộ Thánh Di Vật Bóng Hình Màu Xanh và trang bị pháp khí Câu Chuyện Diệt Rồng. Bạn gần như không cần phải đầu tư gì vào Sucrose mà vẫn có thể tận dụng tốt sức mạnh của nhân vật.

Những món đồ này biến Sucrose thành một nhân vật hỗ trợ cực tốt trong hầu hết các đội hình, giúp tăng sát thương của nhân vật chính và giảm khả năng kháng nguyên tố của mục tiêu. Nếu cảm thấy hứng thú với nhân vật đáng yêu này, bạn có thể tham khảo một số đội hình sử dụng Sucrose đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước. Cô bé thực sự rất hữu ích khi bạn cần một nhân vật hỗ trợ có khả năng khống chế và tăng sát thương.

Nếu có hứng thú với chiếc smartphone OnePlus 9RT, bạn có thể ghé qua trang sản phẩm trong link dưới. Ngoài ra thì còn có khá nhiều mẫu điện thoại chơi game console Genshin Impact tốt ở nhiều tầm giá khác nhau để tham khảo, từ mức 5-7 triệu đến các mức giá cao hơn nhưng cũng chơi được game mượt mà hơn.

OnePlus 9RT
OnePlus 9RT

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp