OPPO A12 lộ diện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Helio P35, RAM 4GB

OPPO A12 lộ diện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Helio P35, RAM 4GB

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, OPPO đang làm việc trên một chiếc smartphone tầm trung mới, có tên gọi là điện thoại OPPO A12. Được biết, điện thoại này gần đây đã đạt được những chứng nhận quan trọng, cho thấy thời điểm trình làng của nó đã đến gần.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ rằng OPPO A12 vừa xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench, qua đó được xác nhận một vài thông tin về cấu hình.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, OPPO A12 xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench với tên mã là CPH2083. Tại đây, điện thoại này được phát hiện sở hữu chipset Mediatek Helio P35, có 8 nhân và đang hoạt động ở tốc độ xung nhịp 2.3GHz. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 4GB và điện thoại đang chạy trên hệ điều hành Android 10.

Với cấu hình trên, OPPO A12 ghi được điểm hiệu năng khá tốt là 900 trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,754 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác, các báo cáo trước đây cho biết OPPO A12 sẽ sử dụng thiết kế màn hình giọt nước, có kích thước thân máy 155.9 x 75.5 x 8.3mm và nặng 165 gram. Điện thoại này dự kiến sẽ đi kèm dung lượng RAM 3GB/4GB và người dùng sẽ có 32GB/64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Đáng tiếc là hiện thông tin ngày ra mắt và giá bán của OPPO A12 vẫn chưa được tiết lộ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: slashleaks