OPPO A96 5G lần đầu lộ ảnh render, xác nhận có màn hình đục lỗ, camera sau kép

OPPO A96 5G lần đầu lộ ảnh render, xác nhận có màn hình đục lỗ, camera sau kép

OPPO đã ra mắt điện thoại OPPO A95 cách đây vài tháng và có vẻ như thiết bị này đã sẵn sàng để được làm mới.

Theo đó, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty Trung Quốc này đang làm việc trên chiếc OPPO A96 5G đồng thời chia sẻ những hình ảnh render về sản phẩm này.

Theo trang Mysmartprice, các bức ảnh này được đăng tải bởi leaker nổi tiếng Evan Blass. Như bạn có thể thấy thì OPPO A96 5G lộ diện với thiết kế cạnh phẳng ở 2 bên. Điện thoại có mô-đun camera hình chữ nhật ở mặt sau với thiết lập camera kép. Có một đèn flash LED bên trong mô-đun máy ảnh.

Ở mặt trước, mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO sở hữu màn hình phẳng với viền mỏng xung quanh. Tuy nhiên, phần “cằm” vẫn còn khá dày. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình có một lỗ đục để chứa camera selfie. Kích thước màn hình của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng OPPO thường giới thiệu các thiết bị của mình với màn hình 6.4 inch hoặc 6.5 inch nên chúng ta có thể mong đợi điều tương tự với A96 5G.


Cạnh trái của máy là nơi chứa khay SIM và các phím âm lượng, trong khi cạnh phải chứa nút nguồn. Theo những hình ảnh bị rò rỉ, OPPO A96 5G sẽ có ba màu – Hồng, Đen và tùy chọn màu Xanh Gradient. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cấu hình của smartphone này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice