OPPO Ace 2 lần đầu lộ ảnh render: Màn hình “nốt ruồi”, 4 camera sau hình tròn bắt mắt

OPPO Ace 2 lần đầu lộ ảnh render: Màn hình “nốt ruồi”, 4 camera sau hình tròn bắt mắt

Trong vài ngày trở lại đây, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về OPPO Ace 2, smartphone dự kiến sẽ được OPPO chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 4 tới đây.

Hôm nay, những hình ảnh render chính thức của OPPO Ace 2 vừa bất ngờ được đăng tải trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết nhất về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang Mysmartprice, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy smartphone OPPO Ace 2 sắp ra mắt sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ ở phía trước với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Nhờ thiết kế này mà viền bezel 2 cạnh bên cũng như cạnh trên của máy khá mỏng, trong khi phần “cằm” của điện thoại này có kích thước dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, OPPO Ace 2 dường như có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 4 camera sau được đặt trong một cụm hình tròn khá lớn. Cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Về cấu hình, các báo cáo trước đây cho biết OPPO Ace 2 sẽ được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 865, hoạt động trên nền tảng ColorOS 7 dựa trên hệ điều hành Android 10 và đi kèm viên pin dung lượng 4,000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W cũng như sạc không dây.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin giá bán của smartphone OPPO Ace 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Source: Mysmartprice