Trang chủTin công nghệ
OPPO đang phát triển smartphone màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip3 5G
OPPO đang phát triển smartphone màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip3 5G

OPPO đang phát triển smartphone màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip3 5G

OPPO đang phát triển smartphone màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip3 5G

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 01/02/2022
Năm ngoái, OPPO đã chính thức ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, có tên gọi là Find N.

Hiện tại một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty này đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập mới. Thiết bị này sẽ có màn hình gập theo chiều dọc dạng vỏ sò để cạnh tranh với Galaxy Z Flip3 5G của Samsung.

Thông tin này đến từ leaker nổi tiếng Mukul Sharma, anh cho biết rằng OPPO hiện đã bắt đầu làm việc trên điện thoại gập dạng vỏ sò đầu tiên của mình. Thiết bị này dự kiến sẽ lên kệ vào khoảng quý 3 năm 2022. Tên của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ thuộc dòng Find N của OPPO. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ có giá bán thấp hơn so với Z Flip 3 5G.

Mặc dù các thiết bị có thể gập lại với thiết kế giống với OPPO Find N được nhiều người ưa chuộng, nhưng chúng cực kỳ đắt tiền. Và đó là lý do mà các smartphone màn hình gập dạng vỏ sò trở nên quan trọng hơn về mặt chiến lược khi được định giá thấp hơn nhiều, giúp có doanh số tốt hơn.


Tuy nhiên, OPPO cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại kế nhiệm của Find N và sản phẩm này nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!
Thẻ: OPPO
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo