OPPO F17 lộ poster quảng cáo, xác nhận ra mắt cùng OPPO F17 Pro với loạt tính năng hấp dẫn

OPPO F17 lộ poster quảng cáo, xác nhận ra mắt cùng OPPO F17 Pro với loạt tính năng hấp dẫn

OPPO gần đây được báo cáo là đang lên kế hoạch ra mắt các điện thoại mới thuộc dòng F nổi tiếng của hãng.

Hôm qua, công ty Trung Quốc này vừa chia sẻ một đoạn teaser trên twitter cho biết OPPO F17 Pro sắp tới sẽ là điện thoại thông minh đẹp nhất năm 2020 ở phân khúc giá dưới 8 triệu tại Ấn Độ. Giờ đây, một poster quảng cáo được phát hiện bởi trang Mysmartprice cho thấy, OPPO sẽ ra mắt smartphone OPPO F17 cùng OPPO F17 Pro tại Ấn Độ và chúng ta có thể mong đợi hai điện thoại này sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới.

Chưa hết, poster quảng cáo còn cho thấy rằng smartphone OPPO F17 sắp tới sẽ được trang bị màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa cụm camera selfie kép nằm ở góc trên cùng bên trái. Màn hình này dường như sẽ sử dụng tấm nền OLED cao cấp vì nó được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

Di chuyển sang mặt sau, OPPO F17 gây ấn tượng với thân máy có các hiệu ứng chuyển màu gradient bắt mắt. Điện thoại này sẽ có hệ thống 4 camera sau, được đặt trong một cụm hình vuông và đèn flash LED nằm bên cạnh.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận dung lượng pin của OPPO F17 nhưng nhiều người cho rằng mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO sẽ có pin 4,000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC. Như đã đề cập ở trên, điện thoại này có thể ra mắt cùng biến thể “Pro” của nó tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Source: Mysmartprice