OPPO Find N liệu có sống sót sau màn tra tấn bằng dao rọc giấy, hơ lửa và bẻ cong?

OPPO Find N liệu có sống sót sau màn tra tấn bằng dao rọc giấy, hơ lửa và bẻ cong?

Tuốc-nơ-vít, dao rọc giấy, bật lửa được chọn làm công cụ thử độ bền chiếc điện thoại màn hình gập OPPO Find N.

Nếu theo dõi kênh JerryRigEverything trên YouTube, hẳn là bạn cũng biết những màn tra tấn cực khắc nghiệt ymà chuyên gia thử nghiệm này dùng để kiểm chứng hàng loạt sản phẩm công nghệ vừa được ra mắt. Và đến với thử nghiệm gần đây nhất, JerryRigEverything đã chọn chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây đang được rất nhiều người dùng quan tâm là OPPO Find N để thực hiện những màn tra tấn đặc biệt của mình.

Thứ tự bài tra tấn của kênh YouTube JerryRigEverything chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đầu tiên là thử thách khả năng chống xước màn hình và kính Gorilla Glass Victus được sử dụng bên ngoài cho độ bền khá ấn tượng với vết xước xuất hiện từ mức 6 trong thang đo độ cứng Mohs. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ cả chìa khóa và điện thoại trong túi của mình mà không phải lo lắng – mặc dù điều đó chắc chắn là điều không được khuyến khích.

Còn với màn hình chính ở bên trong thì do được phủ một lớp nhựa mỏng bên trên để bảo vệ mặt kính bên dưới nên nó chỉ có độ bền ở mức 2 trong thang đo độ cứng Mohs. Có nghĩa là màn hình bên trong có thể bị xước ngay cả khi bạn dùng móng tay.

Chuyển sang bài kiểm tra bẻ cong, một lần nữa OPPO Find N lại gây bất ngờ khi không hề có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào mặc dù Zach đã dùng hết sức bẻ cong nó sai cách. OPPO nói rằng họ đã sử dụng “Bản lề uốn dẻo” được tạo thành từ 136 thành phần và rõ ràng là cơ chế này cực kỳ cứng cáp.

Cuối cùng, OPPO Find N gần như bị chôn vùi trong bụi bẩn để kiểm tra xem liệu hạt bụi có cản trở tất cả các bộ phận chuyển động của nó hay không. Ngay cả khi đóng mở liên tục với bụi bẩn bám vào bản lề, chiếc smartphone này vẫn có thể gập lại và mở ra mà không có một chút tiếng kêu nào.

Chi tiết về màn tra tấn chiếc OPPO Find N, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Iphone 11
OPPO Find N

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina