OPPO Find N2 Flip lộ diện ấn tượng trong ảnh render mới

OPPO Find N2 Flip lộ diện ấn tượng trong ảnh render mới

Nhiều nguồn tin trước đây cho biết, OPPO sẽ ra mắt các smartphone màn hình gập mới của họ là Find N2Find N2 Flip vào giữa tháng 12 này.

Hôm nay, thiết kế mẫu smartphone màn hình gập dọc Find N2 Flip vừa lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, mẫu điện thoại sắp tới có cụm camera kép nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau và đi kèm màn hình phụ khá lớn, chiếm gần như toàn bộ nửa trên thân máy. Ngoài ra, có thể thấy thương hiệu MariSilicon nằm ở bên dưới cụm camera. Nút nguồn sẽ nằm ở cạnh phải, trong khi cạnh trái là nơi chứa nút điều chỉnh âm lượng.

Còn theo các rò rỉ trước đó cho biết, OPPO Find N2 Flip sẽ được bán ra trên thị trường toàn cầu. Thiết bị này có thể sẽ được bán tại các thị trường như Châu Âu và Mỹ. Tương tự như các smartphone màn hình gập của Samsung và Motorola, N2 Flip sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4,300mAh, chipset có thể là Dimensity 9000 hoặc Snapdragon 8+ Gen 1.

Điện thoại này cũng sẽ có màn hình OLED 6.8 inch có thể gập lại bên trong và một màn hình OLED bên ngoài với kích thước 3.26 inch. Nó cũng được cho là sẽ có thiết lập camera kép 50MP ở phía sau và máy ảnh selfie 32MP.

Iphone 11
OPPO Find N2 Flip

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid