OPPO Find X4 series có thể ra mắt với sạc nhanh 80W

OPPO Find X4 series có thể ra mắt với sạc nhanh 80W

Gần đây, xuất hiện tin đồn cho biết OPPO đang phát triển các flagship mới thuộc dòng Find X4 của họ. Các điện thoại này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 125W ấn tượng. Tuy nhiên, một rò rỉ mới lại chia sẻ thông tin hoàn toàn khác.

Theo đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station mới đây vừa lên Weibo để tiết lộ rằng, các flagship Find X4 của OPPO sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 80W chứ không phải là 125W như một số tin đồn trước đó cho biết.

Còn quá sớm để nói liệu công nghệ sạc nhanh 80W có khả dụng trên tất cả các điện thoại dòng OPPO Find X4 sắp tới hay không. Nhiều khả năng nó sẽ được dành riêng cho biến thể Find X4 Pro cao cấp hơn.

Các báo cáo trước đó từ Digital Chat Station cho biết rằng, OPPO Find X4 Pro sẽ đi kèm với màn hình 6.7 inch, hỗ trợ độ phân giải 3,216 x 1,440 pixel. Màn hình này sẽ có tốc độ làm mới 120Hz, giống như Find X3 và Find X3 Pro. Ngoài ra, nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng dòng Find X4 của OPPO sẽ đi kèm với camera chính Sony IMX766 50MP, một camera tele 13MP có khả năng zoom quang học 2x và một camera hiển vi 3MP.

Cuối cùng, sẽ không ngạc nhiên khi OPPO Find X4 series sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 898. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Oppo Find X4

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Oppo Find X4 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Source: Gizmochina