OPPO Find X5 Pro có thể là smartphone đầu tiên dùng chip Dimensity 9000

OPPO Find X5 Pro có thể là smartphone đầu tiên dùng chip Dimensity 9000

Đầu tuần này, xuất hiện thông tin cho biết smartphone đầu tiên dùng chip Dimensity 9000 của MediaTek sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm nay.

Giờ đây, một báo cáo mới vừa cho biết các flagship tiếp theo của OPPO thuộc dòng Find X5 sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý này.

Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng OPPO đang làm việc trên chiếc flagship tiếp theo của mình có tên là Find X4 Pro. Tuy nhiên, chiếc flagship sắp tới của công ty Trung Quốc có thể được đặt tên là OPPO Find X5 Pro do số 4 được coi là một con số không may mắn ở Trung Quốc.

Cho đến nay, các thông số kỹ thuật được đồn đại của OPPO Find X5 Pro bao gồm màn hình AMOLED LTPO 2.0, kích thước 6.7 inch cung cấp độ phân giải Quad-HD+ (1,440 x 3,216 pixel) và tốc độ làm mới 120Hz.

Thiết lập camera sau của thiết bị bao gồm cảm biến chính Sony IMX766 50 megapixel có hỗ trợ OIS. Nó được kết hợp với một ống kính góc siêu rộng 50 megapixel và một máy ảnh tele 13 megapixel. Ở mặt trước, Find X5 Pro sẽ chứa camera Sony IMX709 32 megapixel.

Bên trong, mẫu flagship sắp tới của OPPO sẽ được trang bị pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và sạc không dây 50W. Thiết bị có thể sẽ chạy trên Android 12 mới nhất với giao diện người dùng ColorOS 12 ở trên cùng. Để bảo mật, nó sẽ có máy quét vân tay trong màn hình Goodix G7.

Các rò rỉ cũng tiết lộ bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 sẽ cung cấp sức mạnh cho Find X5 Pro cùng với  chip MariSilicon X của OPPO. Tuy nhiên, nếu những rò rỉ mới nhất là chính xác thì smartphone này có thể từ bỏ bộ xử lý của Qualcomm để chuyển sang sử dụng chipset Dimensity 9000 sắp tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
OPPO Find X5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina