OPPO Find X7 Pro lộ ảnh trên tay thực tế, xác nhận có thiết lập 4 camera hình bát giác

OPPO Find X7 Pro lộ ảnh trên tay thực tế, xác nhận có thiết lập 4 camera hình bát giác

Theo các báo cáo trước đây cho biết, OPPO đang tích cực phát triển các flagship Find X7 và Find X7 Pro để ra mắt vào đầu năm sau.

Đã có suy đoán rằng dòng Find X7 sẽ có thiết kế mặt sau mới. Hôm nay, thiết kế model “Pro” đã lộ diện qua hình ảnh được chia sẻ trên Weibo.

OPPO Find X7 Pro lộ ảnh trên tay thực tế
OPPO Find X7 Pro lộ ảnh trên tay thực tế

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, OPPO Find X7 Pro sẽ có mô-đun máy ảnh hình bát giác độc đáo chưa từng thấy trên điện thoại thông minh. Nếu để ý kỹ mẫu flagship tiếp theo của OPPO sẽ có thiết lập 4 camera và đèn flash LED được đặt ở góc trên bên trái.

Theo báo cáo, thiết lập camera phía sau của Find X7 Pro sẽ bao gồm cảm biến chính LYT-900 50 megapixel hỗ trợ OIS, được cho là phiên bản sửa đổi của cảm biến Sony IMX989 1 inch. Nó có thể sẽ được bổ sung bởi một máy ảnh góc siêu rộng 50 megapixel và một cặp camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng, bao gồm cảm biến IMX890 50 megapixel với zoom quang 2.7x và camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng IMX858 50 megapixel với zoom quang 6x.

Bên trong, chúng ta có thể mong đợi OPPO Find X7 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 3. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: OPPO Find X7 Pro sẽ là smartphone đầu tiên có hai ống kính tiềm vọng

OPPO Find X7 Pro
OPPO Find X7 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp