OPPO Fold sẽ được trang bị viên pin 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W

OPPO Fold sẽ được trang bị viên pin 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W

Chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO có thể ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Trong vài năm trở lại đây, phân khúc smartphone màn hình gập đang có sự phát triển nhanh chong khi các nhà sản xuất như Samsung thậm chí đã phát hành tới thế hệ thứ 3 của dòng Galaxy Z Fold của họ. Giờ đây, một báo cáo vừa chia sẻ cho chúng ta một số thông tin khá thú vị liên quan đến chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của OPPO.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station mới đây vừa lên Weibo để tiết lộ rằng OPPO đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình gập. Trong bài đăng này, leaker cho biết smartphone này sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4,500 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Trước đó, giới thạo tin thậm chí đã chia sẻ những thông tin khác liên quan đến chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của OPPO. Vào tháng 8, Digital Chat Station đã chia sẻ rằng chiếc điện thoại có thể gập lại này sẽ có màn hình oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp.

chiếc điện thoại có thể gập lại này sẽ chạy trên ColorOS 12 khi ra khỏi hộp dựa trên hệ điều hành Android 12. Đáng tiếc là hiện các thông tin về màn hình, chipset cũng như hệ thống camera của OPPO Fold vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng chúng sẽ sớm được chia sẻ trên mạng trong thời gian tới. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina