OPPO Reno 6 Pro 5G đạt chứng chỉ NBTC cho thấy chiếc máy sẽ sớm được ra mắt ở thị trường quốc tế

OPPO Reno 6 Pro 5G đạt chứng chỉ NBTC cho thấy chiếc máy sẽ sớm được ra mắt ở thị trường quốc tế

Theo các báo cáo tiết lộ, OPPO đang trong quá trình phát triển Reno 6 series. Dòng sản phẩm bao gồm Reno 6, Reno 6 Pro, Reno 6 Pro+.

Bộ ba này trước đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận TEENA. Có tin đồn cho rằng Reno 6 series sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng 5 tại thị trường Trung Quốc. Và có thể ngày ra mắt tại thị trường quốc tế cũng không xa bởi vì Reno 6 Pro đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu SIRM của Malaysia và hôm nay chiếc máy cũng đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu NBTC.

Cơ sở dữ liệu NBTC không tiết lộ quá nhiều thông tin về OPPO Reno 6 Pro 5G. Cơ sở dữ liệu chỉ xác nhận rằng chiếc máy sẽ có mã sản phẩm là CPH2247.

OPPO Reno 6 Pro sẽ có kích thước là 160 x 73.1 x 7.6mm. Chiếc máy được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.55 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1200 đi kèm với đó là 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Mặt lưng là nơi đặt bộ tứ camera bao gồm cảm biến chính SONY IMX766 độ phân giải 50MP, cảm biến góc siêu rộng 16MP, cảm biến tele 13MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2MP.

OPPO vẫn chưa tiết lộ về ngày ra mắt chính thức của Reno 6 series. Nếu OPPO trình làng Reno 6 series tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 5 thì có lẽ phải chờ đến tháng 6 thiết bị mới được ra mắt tại thị trường quốc tế.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina